Beauty
Phí Phương Anh mở màn đầy ấn tượng trong show diễn của Lý Quí Khánh với mái tóc hồng ‘chất chơi’
Với mong muốn truyền tải thông điệp “Vẻ đẹp của sự tự do”, Lý Quí Khánh sẵn sàng để người mẫu thể hiện đúng cá tính của mình ngay trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề.

Tối ngày 8/1, show diễn mở màn cho năm 2019 của NTK Lý Quí Khánh với tên gọi “Feminism” – Vẻ đẹp của sự tự do đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Không chỉ gây chú ý với sự xuất hiện của 500 khách mời, bao gồm nhiều hoa hậu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng, show diễn lần này của Lý Quí Khánh còn gây ấn tượng với dàn mẫu khủng và cực mới lạ. Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc với công chúng, đã có rất nhiều mẫu Tây và người mẫu phi giới tính tham gia trình diễn lần này.

Trước show diễn, Lý Quí Khánh từng cho khẳng định anh sẽ không có một sự ưu tiên nào mà chỉ tìm kiếm người mẫu phù hợp với bộ sưu tập, đồng thời truyền tải đúng tinh thần “Feminism”.

Quả đúng như vậy, bởi từ lâu Lý Quí Khánh vốn được biết đến là một trong những nhà thiết kế có tiêu chí tuyển chọn gắt gao nhất với yêu cầu người mẫu phải cao trên 1m72, hình thể đẹp và thần thái tốt. Tuy nhiên, trong 72 gương mặt sải bước trên sàn runway, không khó để khán giả bắt gặp những người mẫu sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng lại catwalk cực kỳ ấn tượng và thể hiện mạnh mẽ thông điệp “Vẻ đẹp của sự tự do”.

Cũng trong show diễn này, các người mẫu đều được giữ nguyên màu sắc tóc của bản thân thay vì nhất nhất theo một khuôn mẫu cứng nhắc. Thậm chí, cô nàng quán quân The Face Phí Phương Anh còn gây sốt sau màn catwalk mở đầu đêm diễn đầy cá tính với mái tóc hồng xoăn tít phóng khoáng và bay bổng.

Lý Quí Khánh cũng cho hay, “Feminism” chính là show diễn dành cho những người bạn đã gắn bó và sát cánh cùng anh trong hành trình chinh phục thời trang suốt 10 năm qua.

Với sự đa dạng và mới lạ này, “Feminism” chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị trong sự nghiệp của Lý Quí Khánh nói riêng và làng thời trang Việt Nam nói chung.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục