Beauty
Sau bao nỗ lực của Tiểu Vy, H’hen Niê, Việt Nam đã có mặt trong Top 5 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới
Sau thành tích nổi bật tại Miss World và Miss Universe của hoa hậu Trần Tiểu Vy và H'hen Niê đã giúp cho Việt Nam lọt vào top 5 quốc gia có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra nhận định mới đây về bảng xếp hạng những quốc gia có nhan sắc đẹp nhất thế giới. Đáng ngạc nhiên là sau bao nhiêu nỗ lực của các người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, H’hen Niê, Hoa hậu Phương Khánh và Minh Tú đã khiến nhan sắc Việt được thăng hạng trên đấu trường quốc tế. Theo chuyên trang này, Việt Nam có mặt trong Top 5. Vị trí đầu bảng thuộc về cường quốc sắc đẹp Venezuela, thứ 2 là Phillipines, thứ 3 là Mexico, thứ 4 thuộc về Nam Phi, Việt Nam đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Hoa hậu Tiểu Vy và H’hen Niê là hai cái tên góp phần đưa nhan sắc Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

5 vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về Thái Lan, Puerto Rico, Indonesia, Colombia và Mỹ. Không chỉ có Việt Nam thăng hạng trên các đấu trường nhan sắc, các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng  được tăng hạng đáng kể là Thái Lan, Indonesia.

Được biết bảng danh sách của chuyên trang Missosology được chọn lựa từ khoảng 200 quốc gia khác nhau, được đánh giá dựa trên mức độ thành công của đại diện các nước tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Trái đất.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục