Đẹp
Sau Fantasy Bra, tuyệt tác Swarovski của Victoria’s Secret 2018 đã chính thức lộ diện

Cấu thành từ 125.000 viên pha lê, thiết kế Swarovski năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng phần trình diễn đẹp mắt.

Những ngày này, giới mộ điệu thời trang đang cùng nhau hướng mắt về New York để đón chờ những diễn biến mới nhất của show thời trang đình đám Victoria’s Secret. Buổi trình diễn của Victoria’s Secret 2018 sẽ diễn ra ngày 8/11 tới đây (theo giờ địa phương). Nhà sản xuất của chương trình, Ed Razek, hé lộ buổi trình diễn sẽ nhiều kịch tính hơn: “Buổi trình diễn được chuẩn bị trong vòng 1 năm và năm 2018 hứa hẹn là năm tham vọng nhất. Chúng tôi có nhiều ca sĩ khách mời, nhiều chương trình thời trang và nhiều câu chuyện để kể hơn bao giờ hết, và tất nhiên là 60 người mẫu hàng đầu nữa”.

Vừa mới đây, thiết kế Fantasy Bra mang tên Dream Angels đã được hé lộ khiến công chúng cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Chiếc áo lót 1 triệu USD sẽ được trình diễn bởi thiên thần Elsa Hosk. Một ngày sau khi hé lộ Fantasy Bra, hãng đồ lót đình đám lại tiếp tục trình làng tuyệt tác Swarovski. Và siêu mẫu đảm nhận vai trò trình diễn tác phẩm này là Romee Strijd.

Thiết kế Swarovski của Victoria’s Secret Fashion Show 2018 mang tên Shooting Star với kiểu dáng bodysuit, được làm từ 125.000 viên pha lê Swarovski, nặng hơn 12kg và mất tới 300 giờ để hoàn thành.

Chỉ riêng phần bodysuit đã bao gồm 70.000 viên pha lê Swarovski. Được biết, nghệ nhân đã cần tới 150 giờ đồng hồ để đính kết thủ công số lượng pha lê khổng lồ này.

Đi kèm với bộ đồ chính là chiếc cánh với hình dạng ngôi sao 7 cánh. 55.000 viên pha lê Swarovski đã được sử dụng để tạo nên chiếc cánh nặng 9kg này. Được biết, các nghệ nhân cũng đã tiêu tốn tới 150 giờ để hoàn thiện riêng phần cánh.

Thiết kế Swarovski sẽ được trình diễn trong bộ sưu tập thứ 6 của show diễn – Celestial Angel.

Bên cạnh Fantasy Bra thì thiết kế pha lê Swarovski cũng là sản phẩm được nhiều fan của Victoria’s Secret quan tâm. Cũng giống Fantasy Bra, chỉ có 1 thiên thần có cơ hội diện Swarovski. Xét về vị thế là giá trị sản phẩm, Swarovski có thể thua kém Fantasy Bra. Tuy nhiên về độ lộng lẫy và hiệu ứng sân khấu, nhiều mùa Victoria’s Secret show đã chứng minh, Swarovski cũng “không phải dạng vừa”.

Những chiếc Swarovski được trình diễn trong các mùa trước của Victoria’s Secret.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục