Đẹp
Tuổi tác ư? Bạn đừng lo, đã có những mẹo trang điểm ăn gian tuổi
Tuổi tác luôn là “kẻ thù” số một của chị em phụ nữ. Khi đã đi qua ngưỡng đôi mươi thì nếp nhăn và tàn nhang sẽ bắt đầu xuất hiện. Thế nhưng, các nàng cũng đừng quá lo lắng, những mẹo trang điểm sau sẽ giúp chị em phụ nữ có thể ăn gian tuổi tác của mình một cách hiệu quả.   

Đeo trang sức nhỏ

Khuyên tai nhỏ là phụ kiện tinh tế giúp các nàng ăn gian tuổi. Khuyên tai quá dài hoặc quá to sẽ tạo cảm giác nặng nề, kém tươi tắn.

Đánh môi dưới dày hơn

Cặp môi dày có thể hợp mốt và giúp bạn trông quyến rũ hơn nhưng lại có thể khiến bạn già đi vài tuổi. Trên thực tế,  đánh môi dưới dày hơn sẽ giúp khuôn mặt trẻ hơn và trông thơ ngây hơn.

Highlight phần mí mắt dưới lông mày

Highlight phần bầu mí mắt dưới lông mày sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn hẳn. Mẹo này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng, hơi rối một chút

Mái tóc quá thẳng sẽ có thể khiến bạn trông già hơn. Ngược lại, mái tóc xoăn nhẹ nhàng, hơi rối một chút mang đến sự tự nhiên cho khuôn mặt, trông bạn vừa cá tính lại vừa trẻ trung.

Nhuộm tóc màu tự nhiên

Màu tóc sáng thường liên quan đến sự trẻ trung, giúp bạn ăn gian vài tuổi nhưng không có nghĩa màu tóc tối khiến bạn già đi. Màu tóc thực sự giúp bạn trẻ trung hơn là màu sáng hơn tóc thật từ một đến hai tone.

Kẻ lông mày tự nhiên

Hàng chân mày quá đậm và sắc sảo là lỗi trang điểm cơ bản khiến bạn trông già hơn tuổi thật, chỉ cần gọn gàng, tự nhiên là đã giúp bạn trẻ ra mấy tuổi rồi.

Đánh kem nền tự nhiên

Lớp nền gần với màu da, có thể trắng hơn một chút sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn là lớp nền quá trắng hoặc quá tối. Bạn cũng không cần tạo khối quá đậm vì nó sẽ làm lộ ra những nếp nhăn trên khuôn mặt.

 Đánh má hồng phía trên gò má

Đánh một chút phấn má hồng phía trên gò má vừa giúp tạo sự hồng hào cho khuôn mặt, vừa che giấu được những nhược điểm như da chảy xệ hay đôi mắt trũng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục