Đẹp
Victoria’s Secret Fashion Show 2018 ế thê thảm, rating thấp nhất trong lịch sử
Rating đau thương của năm nay có thể khiến các fan ruột của Victoria's Secret Fashion Show rất buồn lòng nhưng lại là một cú hích đối với thương hiệu nội y đình đám.

Ngày 2/12, show diễn nội y đình đám Victoria’s Secret Fashion Show 2018 đã chính thức được phát sóng trên đài ABC, Mỹ sau hơn 3 tuần kể từ ngày ghi hình tại thành phố New York.

Image result for victoria secret fashion show 2018

Theo số liệu của TV by the Numbers (trang web thu thập và phân tích dữ liệu xếp hạng truyền hình tại Mỹ), show năm nay có lượng người xem thấp nhất trong lịch sử chương trình. Cụ thể, show có 3,27 triệu người xem và chỉ đạt 0,9% lượng khán giả mục tiêu từ 18 đến 49 tuổi. Trong khi đó, con số này hồi năm 2017 lần lượt là 4,98 triệu người và 1,5%.

Victoria's Secret Show 2018 co ty le nguoi xem thap nhat lich su hinh anh 1

Rating của Victoria’s Secret liên tục giảm mạnh từ năm 2014 đến nay.

Năm nay có thể xem là một năm “bội thực” của nhà Victoria’s Secret khi mời số lượng nghệ sĩ khách mời để biểu diễn trên sân khấu đông nhất trong lịch sử của show diễn đình đám này. Tuy nhiên, các ngôi sao này cũng không thể cứu được show diễn nội y năm nay của hãng.

Image result for victoria secret fashion show 2018

 

 

 

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ế ẩm của show diễn năm nay. Hồi tháng 11, Ed Razek – giám đốc tiếp thị của hãng – có phát ngôn được cho là coi thường người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới khi trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue. Việc thay đổi đài phát sóng cũng được cho là ảnh hưởng không nhỏ đến rating của VSFS 2018. Sau nhiều năm gắn bó với đài CBS, năm nay show diễn đã chuyển sang đài ABC và còn phát sóng vào tối chủ nhật, đụng độ với nhiều chương trình “hot” khác.

Image result for victoria secret fashion show 2018

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục