Xu hướng
Đầm hoa, da báo, màu neon là những chiếc đầm của mùa Thu 2018

Trong thời tiết giao mùa, những chiếc đầm mùa Thu dường như trở thành đặc quyền thời trang của phái đẹp. Xu hướng năm nay là những chiếc đầm tay phồng, satin màu neon, họa tiết da báo và kiểu đầm ngủ.

Nếu như mùa Hè 2018, phái đẹp yêu thích thiết kế táo bạo của đầm ống thì xu hướng đầm mùa Thu lại gợi nhớ về vẻ đẹp dịu dàng của kiểu đầm thế kỷ 18. Với những cải tiến mới trong thiết kế, đặc biệt là độ dài và họa tiết, kiểu đầm cổ điển này đang dần trở nên hiện đại và nổi bật hơn bao giờ hết.

Phá vỡ định kiến về chất liệu dày dặn cho xu hướng đầm mùa Thu – Đông, năm nay, với sự nóng lên toàn cầu, chất liệu mỏng nhẹ như lụa và satin dần được yêu thích. Kết hợp cùng xu hướng màu sắc neon khác biệt, bạn sẽ có ngay chiếc đầm làm nổi bật phong cách cá nhân. Đặc biệt, khi kết hợp cùng áo khoác da hay trench coat, phái đẹp sẽ có thể giữ ấm cơ thể khi tiết trời chuyển lạnh. Những chiếc đầm như thế này giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Họa tiết da báo đang chứng minh sức hút của mình, biến đổi trong các mẫu thiết kế hiện đại, xu hướng đầm họa tiết da báo tạo nên nét quyến rũ và bí ẩn cho bộ cánh thời trang.

Không chỉ đa dạng màu sắc và họa tiết, xu hướng đầm tay phồng năm nay cũng hứa hẹn lan tỏa mạnh hơn.

Với sự thoải mái cùng tuyên ngôn vẻ đẹp tự nhiên, xu hướng đầm ngủ được giới thời trang dự đoán sẽ trở lại và tạo nên “cơn sốt” trong năm nay.

1

Kim Ngân


Tin cùng chuyên mục