Miss Grand International
DOCTOR BEAUTY ĐƯỢC VINH DANH CHỨNG NHẬN LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA
Diễn viên Hoài An là đại diện của thương hiệu Doctor Beauty – thương hiệu về sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc răng miệng.

Ngay từ khi bắt đầu cho đến nay, Doctor Beauty đã không ngừng hoàn thiện từng ngày đem đến cho quý khách hàng sự tin cậy, sản phẩm chất lượng.

Diễn Viên Hoài An – Đại diện thương hiệu Doctor Beauty  đến dự Miss Grand International 2023 góp mặt với vai trò là Nhà tài trợ của cuộc thi nhằm động viên và cổ vũ cho các cô gái xinh đẹp đa quốc gia.

Để phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn nữa, Doctor Beauty  luôn đưa ra những sứ mệnh và tầm nhìn cụ thể mang niềm tin tưởng đến người tiêu dùng.

Diễn Viên Hoài An cùng đối tác trong MISS GRAND INTERNATIONAL 2023.

Các sản phẩm của Doctor Beauty được ra đời bằng tất cả tâm huyết, sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng, cũng như những hiệu quả tuyệt vời mà Doctor Beauty mang lại.

Diễn viên Hoài An – đại diện thương hiệu Doctor Beauty chia sẻ: “cảm thấy vinh dự khi những sản phẩm của Doctor Beauty  đều được quý khách tin dùng và trở thành THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA”.

“Hoài An rất vui mừng trước sự tin tưởng và những đánh giá tích cực về sản phẩm hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đây chắc chắn là nguồn động lực để Doctor Beauty  tiếp tục phát triển các sản phẩm tốt hơn nữa ”.

Doctor Beauty hứa hẹn sẽ không ngừng cải tiến chất lượng đến với khách hàng trong chặn đường mang đến các sản phẩm chăm sóc răng miệng, chăm sóc da, làm đẹp, trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả đến với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Hoài An cũng như Doctor Beauty nói chung  hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng trên con đường làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc răng miệng cho người Việt!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục