Miss Grand International
EM F&B Group sát cánh cùng Miss Grand International 2023: mang ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế
EM F&B Group là Nhà tài trợ Ẩm thực của Miss Grand International 2023 trong suốt chặng hành trình cuộc thi dừng chân tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Ngoài việc tiếp thêm năng lượng cho các đại diện nhan sắc quốc tế qua các món ăn, EM F&B Group còn muốn gửi gắm thông điệp về nét đẹp ẩm thực, con người Việt Nam đến bạn bè năm châu.

EM F&B Group – “người bạn” song hành tuyệt vời của Miss Grand International 2023

Hành trình Miss Grand International 2023 đã chính thức khép lại. Chặng đường ý nghĩa gần 1 tháng tại Việt Nam sẽ không thể thành công nếu thiếu vắng sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, đặc biệt là EM F&B Group – Nhà tài trợ Ẩm thực của Miss Grand International 2023 tại TP.HCM. Ngay từ những ngày đầu khởi tranh, EM F&B Group đã thể hiện tốt vai trò là “người bạn” đồng hành cùng Miss Grand International 2023.

Ông Tăng Bảo Khang – CEO EM F&B Group luôn góp mặt trong các hoạt động quan trọng của thí sinh nhằm cổ vũ, động viên các chiến binh sắc đẹp có thêm tinh thần để tỏa sáng. Không chỉ vậy khi trạm dừng chân của Miss Grand International 2023 “hạ cánh” tại TP.HCM, đại diện EM F&B Group luôn theo sát những công đoạn chuẩn bị bữa ngon cho các cô gái, thể hiện sự quan tâm hơn cả cương vị là nhà tài trợ.

Đại diện EM F&B Group đồng hành trong mọi hành trình của Miss Grand International 2023.

Trước khi bắt đầu tham gia tập luyện các phần thi chính tại TP.HCM, các thí sinh Miss Grand International 2023 được dịp thưởng thức các món ngon, đậm chất Việt Nam trong không gian sang trọng, đẳng cấp của EM Cafe & Restaurant (CN Thiso Mall Sala).

Các thí sinh Miss Grand International 2023 trải nghiệm không gian sang trọng, thanh lịch của EM Cafe & Restaurant (CN Thiso Mall Sala).

Tại đây, 69 chiến binh sắc đẹp không chỉ được chiêu đãi các món ăn hấp dẫn từ những “đôi tay vàng” lâu năm của EM Cafe & Restaurant mà các cô gái còn tận hưởng các món trà trái cây mát lạnh hay những ly trà ngọt vị sữa đậm vị trà được pha chế theo công thức độc quyền của EM Cafe & Restaurant nhằm tạo ra hương vị riêng biệt.

Các món trà mát lạnh, đẹp mắt được EM Cafe & Restaurant chiêu đãi.

Trong suốt chặng hành trình 7 ngày tại TP.HCM, EM F&B Group đã đồng hành xuyên suốt trong mỗi bữa ăn cả trưa lẫn tối, mang đến những món ngon, đa dạng với các nền ẩm thực từ Á đến Âu giúp 69 thí sinh có thêm nhiều lựa chọn cho khẩu vị nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để tập luyện. Các cô gái đều yêu thích các món ngon do EM F&B Group chuẩn Nhờ sự chăm sóc tận tình này mà các đại diện nhan sắc luôn có nhiều năng lượng để tỏa sáng vào mỗi đêm thi.

EM F&B Group mang ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế

“Cái hồn” của mỗi đất nước đều gắn liền với nền ẩm thực, thế nên khi đồng hành cùng Miss Grand International 2023, EM F&B Group muốn thực hiện sứ mệnh quảng bá rộng rãi hình ảnh về nét đẹp ẩm thực Việt đa dạng và con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Vì vậy, trong thực đơn mỗi ngày của các thí sinh đều có những món ngon Việt Nam quen thuộc.

EM F&B Group mang ẩm thực Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế thông qua Miss Grand International 2023.

Trong mỗi bữa ăn, nhân viên EM F&B Group luôn chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn và giới thiệu về các món ăn cho thí sinh, mang đến “cái nhìn” mới về đất nước Việt Nam xinh đẹp. Ẩm thực Việt vô cùng phong phú được thể hiện đặc sắc qua sự đồng hành của EM F&B Group cùng Miss Grand International 2203. Những món ăn truyền thống, đậm chất Việt Nam được đổi mới, sáng tạo và trình bày theo phong cách mới mẻ và hiện đại.

Không chỉ lan tỏa “tinh hoa” Việt đến với các thí sinh mà EM F&B Group còn giới thiệu niềm tự hào của người Việt đến các vị khách quý từ nhiều quốc gia của Miss Grand International 2023.

Chắc chắn rằng, EM F&B Group đã để lại dấu ấn mạnh mẽ về một Việt Nam đa dạng, xinh đẹp trong hành trình tuyệt vời của các thí sinh Miss Grand International 2023.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục