Miss Grand Vietnam
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đoàn khảo sát MGI khám phá Hồ Mây Park
Vừa qua, trong chuyến về Việt Nam khảo sát để tổ chức Miss Grand International 2023, ekip MGI đã có cơ hội đến khám phá Hồ Mây Park cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Khu du lịch Hồ Mây (hay Hồ Mây Park, Công viên Hồ Mây) vốn nổi tiếng bởi đa dạng hoạt động giải trí, là điểm đến cuối tuần lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi. Trong dịp ghé thăm Việt Nam lần này, đoàn MGI đã có dịp tham quan và khám phá Hồ Mây cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Cách Sài Gòn khoảng 100 cây số về phía Đông, Hồ Mây được xem là tổ hợp du lịch toàn diện và nổi tiếng nhất ở thành phố biển Vũng Tàu. Nằm ở độ cao hơn 210m trên Núi Lớn, Khu du lịch Hồ Mây có khí hậu ôn hoà, trong lành, quanh năm mát mẻ. Từ đây, bạn có thể nhìn ngắm một Vũng Tàu đa diện, với vẻ đẹp hòa trộn giữa núi rừng trù phú và đô thị sầm uất. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vi vu đa dạng của du khách, Hồ Mây Park được chia thành nhiều khu vực có chủ đề riêng biệt. Dù muốn thử thách bản thân với trò chơi cảm giác mạnh, đi công viên nước hay vãn cảnh chùa, bạn đều có được trải nghiệm ưng ý nhất ở đây. Đó cũng là lý do mà nhiều năm trở lại đây, Công viên Hồ Mây đã trở thành điểm đến yêu thích của hội xê dịch, từ người đi du lịch một mình đến các cặp đôi, gia đình trẻ.  

Có năm khu vực riêng biệt ở Khu du lịch Hồ Mây, cụ thể là Sinh thái Môi trường, Vui chơi Công nghệ cao, Du lịch Văn hoá, Du lịch Nghỉ dưỡng – Hội nghị, Nhà hàng – Sự kiện. Hoạt động giải trí, khám phá, mạo hiểm… ở đây thì nhiều vô số kể và thường xuyên có hoạt động mới. Dù đã đến Hồ Mây Park bao nhiêu lần đi chăng nữa, bạn vẫn được tha ngạc nhiên với các hoạt động mới lạ. 

Tại đây còn có công viên nước.Được biết đây là công viên nước trên núi đầu tiên tại Việt Nam, Hồ Mây Park có hai đường trượt nước chính; đó là: đường trượt thẳng dài 30m và đường trượt cong dài 60m. Cả hai đều có điểm xuất phát ở độ cao 10m ấn tượng và kết thúc ở hồ bơi nhân tạo.

Đoàn khảo sát MGI cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời tại Hồ Mây Park, và chắc chắn rằng Miss Grand International 2023 sẽ là một mùa Hoa hậu rực rỡ góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục