Miss Grand Vietnam
SAU ĐĂNG QUANG MISS GRAND 2022 VEYO YOGURT ĐỒNG HÀNH LOẠT HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN VỚI Á HẬU
Sau đăng quang các Hoa - Á Hậu làm gì? Trong khi Đoàn Thiên n - tân Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Grand International 2022 tại Indonesia, các nàng Á hậu còn lại sẽ cùng Veyo tham gia hoạt động từ thiện tại miền Trung, Nghệ An cho các hộ gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của bão trong tháng 10 vừa qua.

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Đoàn Thiên Ân đã chứng minh năng lực của mình trên đấu trường sắc đẹp Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, và đang chinh chiến tại cuộc thi nằm trong top 6 những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh – Miss Grand International.

Trong khi Đoàn Thiên Ân đang chinh chiến Miss Grand International 2022 tại Indonesia thì Kiều Loan & team Hoa Á Hậu xuất hiện cực rạng rỡ cùng VEYO Yogurt trong hoạt động từ thiện tại Nghệ An.

 Hi vọng với sự đồng hành của VEYO Yogurt – sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp thêm sức mạnh và nguồn năng lượng xanh & lành đến nàng Hậu – sẵn sàng chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2022. 

Bên cạnh đó, sau khi nghe tin về tình hình bão tại Miền Trung, VEYO Việt Nam cũng không thể nào ngồi yên! Cùng các nàng Hoa – Á Hậu, VEYO đã có mặt kịp thời sát cánh bên đồng bào miền Trung thân thương.

Các Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng tích cực tham gia từ thiện để hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, VEYO Yogurt đã hợp tác cùng Sen Vàng đem đến hàng ngàn thùng sữa với mong muốn xoa dịu nỗi đau mà người dân miền Trung thân thương đang gánh chịu vì thiên tai.

Việc gì khó, đã có VEYO lo

Vừa đăng quang, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 giản dị đi từ thiện miền Trung
Ngay sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 kết thúc, các Hoa Á hậu cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lập tức mang những phần hiện vật, hiện kim đến hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Với tất cả dòng sản phẩm Veyo Yogurt, Vinasoy tuân thủ 5 tiêu chí “dinh dưỡng vàng từ thực vật”: 

  • Không lactose
  • Không cholesterol
  • Không biến đổi gen
  • It chất béo bão hòa 
  • 100% đạm từ thực vật. 

Sản phẩm như lời cam kết mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thực vật. Toàn bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex, cũng được kiểm chứng giữ trọn dưỡng chất và hương vị trong 8 tháng mà không cần chất bảo quản.

Lên men tự nhiên từ sữa 5 loại hạt cao cấp giúp lưu giữ nguồn dưỡng chất khỏe lành, VEYO với hương vị mới lạ, béo bùi & thanh mát, chua chua chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cân bằng dinh dưỡng, theo đuổi lối sống xanh!

Thưởng thức VEYO ngay để xinh đẹp & tự tin như Hoa & Á Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022:

  • Shopee: https://rebrand.ly/VEYOxSHOPEE 
  • Tiki: https://ti.ki/prPPMjBM/VEYO-SUPER-DEAL 

 Lazada: https://rebrand.ly/VEYOxLAZADA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục