Miss Grand Vietnam
Startravel trở thành Nhà Tài Trợ Du lịch của Miss Grand Vietnam 2024, tiếp nối hành trình đưa vẻ đẹp Việt ra quốc tế
Startravel - thương hiệu dẫn đầu về tour du thuyền 5 sao tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính thức của Miss Grand Vietnam 2024, tiếp nối hành trình đưa vẻ đẹp Việt ra quốc tế

Vừa qua, buổi họp báo Khởi động Miss Grand Vietnam 2024 chính thức được diễn ra dưới bầu không khí trang trọng tại Lotte Hotel Saigon. Với sự xuất hiện của dàn Hoa hậu, Á hậu, các khách mời đặc biệt, các nhà tài trợ đồng hành,..

Ông Hoàng Nhật Nam – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng 

Ban tổ chức chia sẻ cuộc thi sẽ có sự lột xác mới mẻ. Hé lộ nhiều phần dự thi mới nhằm bám sát vào “cuộc thi mẹ” Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới). 

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – Hoàng Nhật Nam công bố một thông tin vô cùng đặc biệt, Việt Nam sẽ là đơn vị đăng cai chính thức cho Miss Grand International 2027.

Startravel đã có nhiều năm đồng hành cùng Miss Grand Vietnam, Miss Grand International và công ty Sen Vàng

Đồng hành cùng Sen Vàng qua nhiều cuộc thi sắc đẹp, Startravel không chỉ mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo cho các thí sinh, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Startravel mong muốn lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Startravel đồng hành cùng các người đẹp trong nước và ra quốc tế

Ngoài mang đến các tour du lịch, du thuyền đẳng cấp, Startravel còn có đội ngũ Visa chuyên nghiệp, đồng thời là đơn vị đại lý cấp 1 của các hãng hàng không hàng đầu giúp các thí sinh Việt Nam và thí sinh quốc tế của Miss Grand International khi đến Việt Nam có lịch trình thuận lợi và trải nghiệm tuyệt vời.

Lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự quy tụ của các Hoa Á hậu Miss Grand Vietnam 2023

Buổi ký kết Startravel trở thành nhà tài trợ của Miss Grand Vietnam 2024 được diễn ra thành công dưới sự tham gia của  Mr. Don Le – Chủ Tịch Startravel và CEO Phạm Kim Dung kiêm Chủ tịch Miss Grand Vietnam.

Mr. Don Le cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương và dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2024

Nhờ sự hợp tác với Startravel, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2024 sẽ có cơ hội trải nghiệm những hành trình du lịch du thuyền đẳng cấp 5 sao, khám phá những điểm đến tuyệt đẹp trong nước và quốc tế. 

Startravel – Công ty Cổ phần Dịch vụ Star International
Hotline: 0919 122 127
Website: https://www.startravel.vn
Địa chỉ: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM


Bình luận

Tin cùng chuyên mục