Miss Grand Vietnam
TOP 5 MISS GRAND VIETNAM 2022 ĐẸP RẠNG RỜI, QUỲNH CHÂU KÝ KẾT ĐẠI SỨ TẠI LYNH LUXURY DIAMOND
Sáng 21/11 vừa qua, Lynh Luxury chào đón sự xuất hiện đặc biệt của TOP 5 Miss Grand Vietnam 2022 đến giao lưu tại văn phòng và tại đây Á Hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã ký kết trở thành Đại sứ của nhãn hàng.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Lynh Luxury là một trong các thương hiệu đáng tin cậy của những người yêu thích, đam mê về kim cương. Lynh Luxury luôn cam kết những sản phẩm của thương hiệu đều mang đến những giá trị, xứng tầm đẳng cấp cho khách hàng.

Top 5 MGVN 2022 và nhà chế tác vương miện Lynh Luxury Diamond – chị Lê Thị Trúc Linh 

Tại cửa hàng trang sức kim cương Lynh Luxury Diamond, 5 người đẹp của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã ghé thăm và vô cùng thích thú, hào hứng bởi không gian vô cùng lộng lẫy và đầy sang trọng cùng những bộ trang sức đẹp mắt, tinh tế. Tiếp nối là đội ngũ tư vấn viên rất chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu về thẩm mỹ, chất lượng kim cương. Và không thể thiếu sự đón tiếp nồng hậu đến từ chị Lê Thị Trúc Linh – nhà sáng lập Lynh Luxury. Tại đây, hoa hậu cũng đã có những chia sẻ xoay quanh chiếc vương miện do chính Lynh Luxury chế tác.

Top 5 MGVN 2022 có mặt tại cửa hàng trang sức Lynh Luxury Diamond

Hoa hậu Thiên Ân và chị Lê Thị Trúc Linh

Bên cạnh đó, ngay tại cửa hàng cũng đã diễn ra một buổi lễ ký kết và Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở thành Đại sứ cho Lynh Luxury Diamond. Sau nghi thức ký kết, đại sứ Quỳnh Châu đã được nhà chế tác vương miện Miss Grand 2022 tặng 1 chiếc vòng cổ được thiết kế riêng đến từ chính thương hiệu Lynh Luxury.

Nghi thức ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Quỳnh Châu nhận ngay 1 chiếc vòng cổ đến từ thương hiệu Lynh Luxury Diamond


Bình luận

Tin cùng chuyên mục