Miss Grand Vietnam
Vietravel Airlines – Đơn vị vận chuyển hàng không chính thức Miss Grand Vietnam 2022
Hãng hàng không Vietravel đã tiến hành ký kết hợp tác cùng tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, trở thành đơn vị vận chuyển hàng không hợp tác xuyên suốt cùng cuộc thi, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Ngày 05/07/2022 Công ty Sen Vàng Entertainment – đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã tiến hành tổ chức họp báo ký kết hợp tác cùng các đơn vị tài trợ tổ chức Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam với sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng. Theo đó, Vietravel Airlines xác nhận trở thành đơn vị vận chuyển hàng không chính thức cho cuộc thi.

Ông. Đào Đức Vũ – Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines đại diện  ký kết hợp tác cùng Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022

Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Là một tân binh mới nhưng Vietravel Airlines đã chứng minh được vị thế của mình trong ngành hàng không khi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. 

Đại diện Vietravel Airlines và dàn hoa á hậu đình 

Với sứ mệnh kết nối, lắng nghe và thấu hiểu hành khách trong từng hành trình khám phá các miền đất xinh đẹp của tổ quốc và thế giới, Vietravel Airlines đang không ngừng kiến tạo đem đến sản phẩm hàng không chất lượng, đa dạng và dễ dàng tiếp cận đến với mọi người cũng như nhiều trải nghiệm về ẩm thực, giải trí đa dạng mang đậm bản sắc trên những chuyến bay.

Chuyên nghiệp – Tận tâm là những giá trị mà Vietravel Airlines khiến khách hàng luôn tin tưởng

Tại buổi họp báo, Đại diện Vietravel Airline là ông Đào Đức Vũ cho biết: “Với mong muốn phát huy sứ mệnh của Hãng trong việc thúc đẩy kết nối và tạo lập giá trị, đồng thời lan tỏa được sắc đẹp Việt Nam, tôn vinh các giá trị văn hóa, ẩm thực, giới thiệu những vùng đất đẹp của Tổ Quốc đến với bạn bè quốc tế thông qua nhiều hoạt động độc đáo của hãng: trong đó có các đại sứ sắc đẹp, Vietravel Airlines đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nữ muốn được thử sức bước ra khỏi vùng an toàn của mình, được khẳng định bản thân và tôn vinh một thế hệ phụ nữ Việt hiện đại – tự tin – bản lĩnh”.

Vietravel Airlines đồng hành cùng MGVN 2022 với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam 

Đồng hành hợp tác cùng Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Vietravel Airlines – với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ chuyên nghiệp và độ uy tín cao sẽ là một đơn vị tài trợ đáng tin cậy với những chuyến bay ý nghĩa, góp phần giúp các thí sinh quảng bá những nét đặc trưng của văn hóa, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cùng đón chờ những sự kiện hấp dẫn của Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 với sự đồng hành của Vietravel Airlines – đơn vị vận chuyển hàng không chính thức.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục