Miss World Việt Nam 2019
BẤT NGỜ TRƯỚC KHẢ NĂNG NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CỦA THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM
Tham gia vào buổi talkshow, các cô gái Miss World Vietnam khiến khán giả bất ngờ trước khả năng tiếng Anh lưu loát khi bày tỏ quan điểm về các chủ đề rất được quan tâm trong xã hội bằng tiếng Anh.

Trải qua các vòng thi chung khảo cũng như vòng thi phụ thì đây là lần đầu tiên các thí sinh được bộc lộ khả năng tiếng Anh với BTC. Điều này đã giúp các thí sinh được đánh giá cao hơn cho danh hiệu cao nhất cuộc thi năm nay.

Bên cạnh việc xinh đẹp, có tài năng nghệ thuật thì khả năng ngoại ngữ chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp Miss World Vietnam 2019 có thể khẳng định mình tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt với hành trang kiến thức vốn có cũng như lợi thế giao tiếp tiếng Anh cực tốt sẽ là cơ hội để các bạn truyền tải được trọn vẹn thông điệp đến toàn thế giới.

Nếu trên sân khấu, các thí sinh thể hiện thần thái trong từng dáng pose hay trong từng bước catwalk, thì trong buổi giao lưu này các bạn vẫn không quên bộc lộ thần thái. Mặc dù phải giao tiếp bằng một ngôn ngữ khác nhưng các bạn vẫn thể hiện được sự tự tin trong từng câu nói mà không chút e dè.

Không chỉ thể hiện những kiến thức thực tế thông qua các chủ đề được đưa ra, buổi giao lưu còn là nơi để bộc lộ tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những ước mơ của các bạn thí sinh. Nhờ vậy mà khán giả có thể nắm bắt được suy nghĩ cũng như cá tính của từng thí sinh.

Qua buổi trò chuyện bằng tiếng Anh này có thể nhận thấy rằng các thí sinh Miss World Vietnam đều là những cô gái xinh đẹp, tài năng và xử trí nhanh nhạy. Với đêm chung kết cận kề, tin chắc rằng top 39 chung kết toàn quốc sẽ thể hiện bản thân mình một cách toả sáng nhất.  

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục