Miss World Vietnam 2023
Hoa hậu Ý Nhi Trở Về Việt Nam: Lan Tỏa Yêu Thương Cùng Top 3 Miss World Vietnam 2023
Hoa hậu Ý Nhi vừa trở về Việt Nam để nghỉ hè sau nửa năm du học Úc.

Trong gần hai tháng tại quê hương, cô sẽ không chỉ dành thời gian cho gia đình mà còn tham gia vào các dự án nhân ái, chuẩn bị cho cuộc thi Miss World lần thứ 72.

Hoa hậu Ý Nhi trở về Việt Nam sau thời gian đi du học. Nàng hậu gây ấn tượng với phong cách mới đầy cá tính và sang trọng.
Hoa hậu Ý Nhi có dịp hội ngộ cùng Á Hậu Đào Thị Hiền.

Đồng thời, Ý Nhi cũng có những hoạt động thiện nguyện trong nhiệm kỳ hoa hậu cùng với 2 Á hậu Miss World Vietnam 2023: Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Trong hành trình lan tỏa yêu thương, Top 3 Miss World Vietnam 2023 đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” – quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố. Đại diện các mạnh thường quân, Hoa hậu Ý Nhi mong muốn số tiền mình gửi tặng có thể góp phần xoa dịu những nỗi nhọc nhằn, vất vả mà các hộ dân phải đối mặt.

Nàng hậu gốc Bình Định tham gia các hoạt động từ thiện trong dịp về thăm Việt Nam.

Việc tái hợp và đồng hành cùng nhau lần này của Hoa hậu Ý Nhi cùng hai Á hậu Miss World Vietnam 2023 còn góp phần giúp nhiệm kỳ tăng thêm điểm nhấn. Bởi lẽ, từ khi đăng quang (tháng 7/2023) đến nay, cả ba chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật, tạo tiếng vang. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có gần 2 tháng ở lại quê nhà. Vì vậy, Top 3 Miss World Vietnam sẽ đồng hành trong nhiều dự án cộng đồng và giải trí trong khoảng thời gian này.

Hoa hậu Ý Nhi vinh dự được chào đón Đương kim Nam Vương 2022 lần đầu tới Việt Nam.
Cô xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện.

Trong sự kiện lần này, thương hiệu Jeep RAM đã đồng hành cùng Top 3 Miss World Vietnam 2023. Với sự hiện diện của các dòng xe Jeep RAM, sự kiện đã trở nên phong phú và hấp dẫn hơn, đồng thời thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc hỗ trợ các hoạt động cộng đồng và nhân ái. Sự kết hợp này không chỉ giúp nâng cao giá trị của sự kiện mà còn khẳng định vị thế của Jeep RAM trong lòng công chúng.

Ý Nhi với phong cách trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính.

Qua các hoạt động thiện nguyện và các sự kiện đồng hành, Top 3 Miss World Vietnam 2023 không chỉ chứng minh tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội mà còn tạo dấu ấn tích cực trong lòng người hâm mộ. Sự chung tay của các thương hiệu như Jeep RAM cũng là một phần quan trọng góp phần vào sự thành công của các chương trình vì cộng đồng, khẳng định sự lan tỏa của lòng nhân ái và tình yêu thương trong xã hội.

Á Hậu Minh Kiên cũng rất nổi bật với thời trang đơn giản, tinh tế.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục