Nhạc
“Trên ô cửa máy bay” – Phùng Khánh Linh tự tay viết ca khúc gửi người thương
Sau thành công của bản ballad "Hôm nay tôi buồn", Phùng Khánh Linh đã chính thức trở lại với ca khúc thứ hai do chính tay cô viết dành cho người thương của mình và những người đang yêu xa.

Phùng Khánh Linh vốn được biết đến với những bản ballad nhiều tâm trạng cùng giọng hát trong veo. Tối qua, nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã cho ra mắt ca khúc thứ hai do chính cô sáng tác mang tên “Trên ô cửa máy bay”.

Ca khúc dành cho những người đang yêu xa. Khánh Linh chia sẻ “Bài hát chính là câu trả lời của chàng trai dành cho cô gái trong Hôm nay tôi buồn”.

“Trên ô cửa máy bay” nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự ngọt ngào và giọng hát trong trẻo, cao vút của Khánh Linh. Đặc biệt phần cao trào rất cuốn hút với những câu nhạc lạ. “Anh yêu em nhiều như tiếng nhạc. Yêu thêm cả bài hát mà em đã viết cho anh nồng nàn.”

Khánh Linh tâm sự: “Tình yêu nào rồi cũng sẽ có một kết thúc đẹp nếu hai trái tim đều hướng về nhau dù cách xa hàng ngàn cây số. Trên ô cửa máy bay được mình viết khi đang bay trên bầu trời và nhìn qua màn đêm với nỗi nhớ người thương vô vàn, gửi lại lời chào tạm biệt để đến một thành phố khác.

Yêu xa! Hai trái tim cùng chung đôi nhịp đập, rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau, cùng viết tiếp những câu chuyện còn dang dở và lại yêu nhau như ngày đầu anh nhé!

Bài hát gửi tặng đến các cặp đôi yêu xa, mong là sẽ chẳng ai còn buồn nữa, vì phía trước là cả một hành trình mà ai trong chúng ta đều sẽ phải trải qua, hành trình vẽ nên con đường của Hạnh Phúc.”

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục