Miss Grand International
Hoa hậu Thùy Tiên trao khu vui chơi cho bệnh viện tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh
Hoa hậu Thùy Tiên mới đây (16/3-17/3/2027) đã đến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh để nghiệm thu sân chơi tại bệnh viện, kết hợp tặng quà, học bổng cho các em thiếu nhi trong dự án “Vui lên nha”.

Dự án mang tên “Vui lên nha” là một sáng kiến đáng khen ngợi của Hoa hậu Thùy Tiên. Cô đã nỗ lực thực hiện dự án này trong thời gian gần đây với mong muốn đưa sân chơi này đến các bệnh viện trên khắp cả nước. “Vui lên nha” không chỉ đơn thuần là một khu vui chơi, mà còn là một nơi mang lại niềm vui và sự phấn khởi cho các em nhỏ trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.

Sau lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên đã dành thời gian đến Bệnh viện Nhi Thanh Hoá để nghiệm thu sân chơi cùng với sự giúp sức của Hội đồng Đội Trung ương. Không chỉ mang đến một sân chơi thiết thực, Thuỳ Tiên và đoàn công tác đã trao tặng những phần quà bánh đến các em nhỏ tại đây.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng các em nhỏ ở Bệnh viện nhi Thanh Hóa

Buổi sáng thứ hai trong chuyến công tác, tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Thuỳ Tiên đến để thực hiện lễ bàn giao sân chơi cho ban giám đốc, y bác sĩ và các em nhỏ của bệnh viện. Ngoài sân chơi, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên còn tặng 30 suất quà cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2024; thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Cũng tại Nghệ An, đoàn công tác cũng đã dự lễ khánh thành khu vui chơi thiếu nhi tại Trường Tiểu học Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc). Ở đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng dành tặng 20 suất học bổng khuyến học cho các em nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng 20 suất học bổng khuyến học cho các em nhỏ

Đáp lại tình cảm của đoàn công tác, các em học sinh Trường Tiểu học Nghi Xuân (Nghi Lộc) đã trao tặng những chiếc nón lá xứ Nghệ tới các anh chị Hội đồng Đội Trung ương và hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Mỗi chiếc nón đều được khắc họa nét đẹp cảnh quan, các địa danh văn hóa – lịch sử của xứ Nghệ.

Thùy Tiên đội nón lá do các em nhỏ Trường tiểu học Nghi Xuân tặng

Địa điểm tiếp và cuối cùng mà Thùy Tiên trao tặng khu vui chơi trong chuyến đi lần này là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cô cũng trao tặng 15 suất quà đến cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ Khánh thành khu vui chơi tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng quà đến các em nhỏ

Chiều cùng ngày, Thuỳ Tiên trong chiếc áo của Thanh niên Việt Nam và khăn quàng đỏ đến dự ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” do Hội đồng Đội Trung ương chỉ đạo tổ chức. Trước khi diễn ra chương trình, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đến Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng làm lễ dâng hương tưởng niệm.

Trong chuyến đi công tác lần này, Thùy Tiên đã xây dựng thêm ba sân chơi trong hành trình mang khu vui chơi đến khắp các bệnh viện trên toàn quốc.

Mới đây nhất, Thùy Tiên đã trở lại với series thực tế mang tên “Đu Đêm 2” – đây là một dự án được khen ngợi vì không chỉ mang tính giải trí cao mà còn mang nhiều  ý nghĩa nhân văn. “Đu Đêm 2” là lần đầu tiên mà Thùy Tiên kết hợp các nghệ sĩ khác nhau trong từng tập, điều này chắc chắn mang đến những trải nghiệm độc đáo. Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, Thùy Tiên đã tham gia nghề múa lân sư rồng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Hình ảnh Thùy Tiên và Lương Thùy Linh trong trang phục múa lân nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội cùng sự thích thú của khán giả.

Chuyến thiện nguyện và dự án “Vui lên nha” của Hoa hậu Thùy Tiên đã chứng minh tấm lòng nhân ái và sự quan tâm đặc biệt của cô đối với trẻ em và cộng đồng. Những nỗ lực này không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong thời điểm khó khăn, mà còn tạo dựng một tình thế tích cực và khích lệ cho các em sớm vượt qua bệnh tật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục