Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 41: Quỳnh Lam “vỡ mộng” tưởng được kết duyên với Hòa Hiệp
Vì chữ hiếu, Ái Nhi chấp nhận gả cho Trung Điền theo ước nguyện của cha. Nhưng thật bất ngờ cho cô khi ngày đón dâu chú rể lại chính là người con trai mà cô ngỡ rằng tơ duyên trong kiếp này đành đứt đoạn. Là tạo hóa đã toại nguyện cho cô được kết duyên cùng người trong mộng hay đó chỉ là trò cợt đùa trớ trêu, nghiệt ngã của số phận?

       Theo dặn dò của của bà Cả, lão quản gia tìm đến Đen thuyết phục  anh   bắt tay trả thù Trung Điền. Thấy lời ông ta có lý, Đen đồng ý vì trong lòng anh từ lâu cũng hận gia đình họ Trương. Tèo cũng ủng hộ Đen việc này nên quyết định cùng hợp tác làm theo kế sách của mẹ con bà Cả.

       Trên đường đi rước dâu, Trung Điền nghe gia nhân báo lại có bọn người Đen, Tèo đang đốt chòi lúa của Trương gia. Sự việc nghiêm trọng, Trung Điền quyết định quay về xử lý và bỏ ngang chuyện đi rước vợ. Trong khi bà Cả mừng thầm vì kế hoạch phá hoại đã thành công thì bà Ba nhanh trí yêu cầu Phúc Điền thế vai anh trai tiếp tục đến nhà gái đón dâu.

     Khi đàn trai vừa đến ngõ, người hầu của Ái Nhi nhìn thấy chú rể chính là Phúc Điền thì vội vàng đi thông báo tin mừng cho cô chủ. Cả hai liền hủy bỏ  “kế hoạch đào hôn” đã bàn tính trước đó. Riêng bà Ba, bà lập tức tìm gặp ông sui giải thích rõ sự cố vừa xảy ra.

      Ông Ngô gật đầu thông cảm với nhà trai và chấp nhận cách giải quyết của bà sui. Tuy nhiên, ông vô cùng sửng sốt  khi thấy kẻ thay chú rể đến đón dâu lại chính là Phúc Điền, người yêu của con gái mình. Dù vậy, ông ta quyết định giấu kín sự thật với Ái Nhi vì lo đại sự sẽ bị phá hỏng.

      Giây phút làm lễ trước bàn gia tiên trong khi cô dâu tỏ ra vui mừng khôn xiết thì Phúc Điền lại luốn cuốn làm vỡ cả ly rượu khiến mọi người lo lắng sẽ có điềm gở.

      Về đến nhà chồng Ái Nhi mới bẽ bàng biết ra Phúc Điền chỉ là người đi đón dâu thay cho anh trai. Vốn là cô gái ương bướng lại không muốn lấy Trung Điền ngay từ đầu, Ái Nhi sẽ quyết định ra sao trước tình huống trớ trêu này?

      Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục