Phim
Như Nguyệt (Thanh Trúc) định hạ sát Trọng Sinh (Hòa Hiệp) vì dám tìm vợ chồng Dậu nhờ giúp đỡ
Sau khi Trọng Sinh trở về theo lời kêu cứu của bà Cả, liệu Như Nguyệt sẽ hồi tâm chuyển ý và trở về với con đường thiện lương?

Đối diện với người xưa, Như Nguyệt kể trong nước mắt với chàng về những ngày tháng tăm tối khi bị ông Trịnh vì ghen tuông với em trai mà hành hạ cô không thương tiếc. Cô oán trách người yêu cũ quá vô tâm đã đẩy cô vào bước đường cùng. Trong cơn cuồng nộ, Như Nguyệt cao giọng tuyên bố với Trọng Sinh rằng cô sẽ khiến cho những thành viên của Trịnh gia từng người một sẽ … dở sống dở chết!

Thấu cảm trước nỗi đau cùng cực của người yêu xưa, Trọng Sinh cúi đầu nhận lỗi và thành thật thú nhận nguyên nhân vì sao bản thân phải rời khỏi Trịnh gia mà không một lời giải thích. Vì muốn bù đắp cho những năm tháng đau thương, uất nghẹn của Như Nguyệt, chú ba nhà họ Trịnh hứa sẽ chăm sóc cô hết quãng đời còn lại; chỉ xin cô đừng tiếp tục gây phương hại đến Trịnh gia.

Tuy nhiên, Như Nguyệt nhất định không bao giờ thỏa hiệp. Không chỉ vậy, người đàn bà đau khổ còn tuyên bố có thể giết chết cả Trọng Sinh. Bởi lẽ, tình yêu tha thiết cô từng dành cho chàng trước đây đã bị những oán thù chất ngất âm thầm thay thế từ lâu.

Biết không thể dễ dàng lay chuyển tâm ý người thương, Trọng Sinh âm thầm tìm gặp Dậu để hỏi nguồn cơn cũng như thuyết phục vợ chồng cô ấy giúp đỡ. Nghe ngóng được động thái của chú Ba, Như Nguyệt tuyên bố sẽ đối đầu Trọng Sinh, thậm chí thuê người hạ sát “người yêu cũ”.

Biết rõ Như Nguyệt cho người giết mình nhưng Trọng Sinh vẫn cố chấp quyết đánh cược tính mạng…mối tình từng khắc cốt ghi tâm giữa hai người liệu sẽ kết thúc trong vô vọng?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục