Phim
Tường Vi bị ‘trầm cảm nặng’ khiến mưu kế của em gái trà xanh Thuý Diễm bại lộ
Ở tập 49 phim Tình yêu bất tử, Vân Anh (Tường Vi) đã chứng tỏ bản thân mạnh mẽ hơn trước, khi dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” lên Linh (Thuý Diễm) và bà Hiếu quản gia (Ngọc Lan). Cô giả vờ bị “trầm cảm nặng", cố nén đau thương khi nghe tin Lâm (Anh Tài) và Linh ngoại tình để thu hút sự chú ý của nhà chồng. Thế rồi, kế hoạch của Linh cũng bại lộ bởi bà Hiếu đã thú tội với gia đình Lâm.

Chứng kiến Vân Anh bị “trầm cảm nặng”, bà Hiếu thú  thật với bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) chuyện đã nghe theo lời Linh nói dối với Vân Anh rằng Lâm và Linh ngoại tình. Mục đích để Vân Anh làm ầm ỉ lên khiến bà Ngọc đuổi cô đi. Thế nhưng không ngờ Vân Anh lại im lặng chịu đựng dẫn đến trầm cảm.  

Bà Ngọc và Thảo (Kiều Khanh) đều bất bình trước hành vi quá đáng của cả hai. Vân Anh đã nghe được cuộc nói chuyện giữa các thành viên trong gia đình chồng. Cô cũng được bà Hiếu thành khẩn khai báo chuyện đã khờ dại nghe theo lời xúi giục của Linh để gạt Vân Anh.

Về phía Vân Anh, sau khi  khoanh vùng những kẻ đáng tình nghi có liên quan đến cái chết của Thy năm xưa, cô cho rằng Lâm và Linh là hai đối tượng chính có khả năng chính là hung thủ. Để có thể thuận lợi đi bước tiếp theo trong kế hoạch lớn, Vân Anh giả vờ thú nhận với Thảo cô có tình cảm với Lâm. Thảo   lập tức khẳng định với chị dâu rằng trong lòng anh hai cô chỉ yêu mỗi Thy (Hồng Loan). Tuy vậy, Vân Anh vẫn không tin Lâm là người vô can  trong cái chết của Thy.

Trong khi đó, Quang vì muốn trả thù cho người con gái anh yêu nên đã cố khai thác Thảo về mối quan hệ giữa Lâm và Vân Anh.  Bà Hiếu sau vụ “trầm cảm” của Vân Anh vẫn quyết định theo phe “ em gái trà xanh”, cố tình “chơi xỏ” Vân Anh nhằm khiến Lâm tức giận, quát mắng cô. Thay vì im lặng, Vân Anh đáp trả anh. Phản ứng của vợ khiến Lâm nhận ra bản thân anh chưa từng quên Thy dù chỉ là khoảnh khắc.

Vân Anh biết rõ Linh và bà Hiếu là thủ phạm nhưng cô quyết không lật mặt vì không có lợi trong thời điểm này. Bà Ngọc biết chuyện đã lật tẩy Linh và bà Hiếu. Linh quyết định đổ hết tội lỗi lên bà quản gia nông cạn. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục