Phim
Tưởng vui ai ngờ vui quá: Fan Việt khiến truyền thông Trung Quốc dấy lên nghi vấn Diên hy công lược sắp có phiên bản Việt

Trang Sina đưa tin ngày 10/10 Diên hy công lược sẽ có phiên bản Việt Nam.

Diên hy công lược dưới bàn tay tài hoa của “biên kịch lắm chiêu” Vu Chính cùng diễn xuất đẳng cấp của các gương mặt kỳ cựu Tần Lam, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn đã gây sốt trên phạm vi toàn châu Á trong thời gian vừa qua. Không ngoại lệ tại thị trường Việt Nam, bộ phim cũng thu về cho mình những thành công nhất định. Hàng loạt fanpage trên các trang mạng xã hội đã được lập ra để người hâm mộ bộ phim này có thể trao đổi, giao lưu và cùng nhau theo dõi, cập nhật diễn biến.

Mới đây, trang tin Sina của “xứ sở tỷ dân” lại gây xôn xao dư luận nước này khi đăng tải những hình ảnh của một trang fanpage dành cho fan Diên hy công lược tại Việt Nam kèm theo lời khẳng định bộ phim sắp có phiên bản Việt. Các diễn viên như Hứa Vỹ Văn, Kim Hiền, Nhật Kim Anh và cả nam ca sĩ Sơn Tùng được lựa chọn để ghép sánh vai với từng nhân vật của phiên bản gốc.

Trong khi, người hâm mộ Trung Quốc chưa biết thực hư sự tình ra sao, thì khán giả Việt Nam đã kịp nhận ra ngay đây chỉ là một trò vui mà cư dân mạng Việt Nam đã thực hiện. Chỉ hướng đến yếu tố giải trí, tuy nhiên, trò đùa này đã thu hút được sự chú ý của truyền thông nước này.

Trào lưu làm phim remake đang nở rộ ở Việt Nam cả về mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Hàng loạt cái tên chuyển thể thành công như ‘Em là bà nội của anh’ hay ‘Tháng năm rực rỡ’ đã khiến công chúng có cái nhìn tích cực và giàu niềm tin hơn vào điện ảnh nước nhà. Biết đâu trong tương lai, một dự án truyền hình remake cũng có thể tạo được tiếng vang rực rỡ không kém!

B.L


Tin cùng chuyên mục