Sao
17.000 chữ kí gửi tổng thống Hàn phản đối nhóm nhạc từng đóng phim 18+
Người dân Hàn Quốc cho rằng, các thành viên của Honey Popcorn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc lại sôi sục bởi thông tin nhóm nhạc sắp ra mắt có tên Honey Popcorn gồm 3 thành viên người Nhật là Mikami Yua, Matsuda Miko và Sakura Moko sẽ chính thức hoạt động tại Kpop. Điều đáng nói, cả 3 thành viên của nhóm đều là diễn viên của ngành công nghiệp khiêu dâm khiến người dân Hàn Quốc khó có thể chấp nhận.

Nhóm nhạc Honey Popcorn.

Do sức ép của dư luận cùng hàng loạt lá đơn lên tiếng phản đối, showcase của nhóm vào ngày 14/3 vừa qua đã buộc phải hủy bỏ. Sau sự việc, 3 thành viên của nhóm đã viết một tâm thư bằng tiếng Hàn để xin lỗi cũng như mong muốn có cơ hội được hoạt động tại Hàn Quốc.

Nội dung bức thứ như sau: ‘Kế hoạch tổ chức showcase đã bị hủy bỏ, chúng tôi thật lòng xin lỗi mọi người. Honey Popcorn thật sự yêu mến và tôn trọng Kpop vì vậy chúng tôi rất mong muốn giấc mơ được ra mắt tại đây sẽ thành hiện thực. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Mặc dù biết nền văn hóa Hàn Quốc khó chấp nhận nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng sẽ được trao một cơ hội để không làm mọi người thất vọng. Hãy ủng hộ Honey Popcorn, xin cảm ơn’.

Bức tâm thư xin lỗi người dân Hàn Quốc của nhóm nhạc Honey Popcorn.

Ngay sau khi bức tâm thư xuất hiện, làn sóng phản đối nhóm nhạc 3 thành viên người Nhật này không những giảm đi mà còn mạnh mẽ hơn. 17.000 chữ kí cùng một lá đơn đã được người dân gửi lên Nhà Xanh (phủ tổng thống Hàn Quốc). Họ yêu cầu nhà cầm quyền phải có trách nhiệm ngăn chặn nhóm nhạc Honey Popcorn ra mắt.

17.000 chữ kí phản đối đã được gửi lên Nhà Xanh.

Theo những người đệ đơn lên Tổng thống Hàn Quốc, Kpop hiện đang có sức ảnh hưởng cực kì lớn tới giới trẻ, nó tác động mạnh mẽ vào thế hệ tương lai của Hàn Quốc, bởi vậy việc các ngôi sao phim khiêu dâm được trình diễn trên các sân khấu Kpop là gây ảnh hưởng tiêu cực.

Nếu Honey Popcorn ra mắt, có thể đây sẽ là tiên đề cho các diễn viên khâu dâm khác hoặc các nhóm nhạc nữ khác mang theo hình ảnh tiêu cực vào ngành giải trí Hàn Quốc. Đó là chưa kể đến việc bản thân nhóm Honey Popcorn cũng sẽ phải chịu đựng nhiều lời lẽ gay gắt từ phía công chúng bởi từ trước đến nay, làng giải trí Hàn Quốc vẫn nổi tiếng là ‘khó sống’.

Theo TPO

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục