Sao
Á hậu Thuỳ Dung, Nguyễn Thị Loan đọ sắc gợi cảm trong bộ ảnh Giáng Sinh
Hòa cùng không khí của Lễ Giáng sinh, 2 nàng Á hậu Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung đã thực hiện một bộ ảnh mới, cùng nhau đánh dấu một năm 2017 nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với cả hai người đẹp Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung. Được vinh dự đại diện Việt Nam tham gia những cuộc thi nhan sắc quy mô và lớn nhất hành tinh, hai nàng Á hậu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Bên cạnh việc ghi lại những khoảnh khắc lễ hội để khép lại một năm đáng nhớ, Nguyễn Thị Loan và Thuỳ Dung cũng muốn dành tặng bộ ảnh này đến tất cả khán giả luôn yêu thương và theo dõi hai người đẹp suốt thời gian vừa qua.

Trong bộ ảnh, hai người đẹp mặc những trang phục sặc sỡ, đậm màu sắc lễ hội.

Nếu như Thùy Dung mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, ngày càng trưởng thành thì sự mặn mà, nóng bỏng của Nguyễn Thị Loan tiếp tục được khai thác.

Tranh tài ở hai đấu trường nhan sắc quốc tế lớn, “hai thầy trò” thường xuyên “song hành” và hỗ trợ cho nhau nhiều thứ. Được biết, trước khi tham gia Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Thùy Dung đã được Á hậu Nguyễn Thị Loan tận tình chỉ dạy, hướng dẫn nhiều điều bổ ích để tham gia một sân chơi đẳng cấp quốc tế.

Sau quá trình làm việc, cả hai cảm thấy rất “ăn ý” và trở thành một “cặp đôi thầy trò” vô cùng thân thiết.

Đối với Nguyễn Thị Loan, tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 là lần thứ 3 cô “mang chuông đi đánh xứ người”. Tuy không đạt được thành tích như 2 lần trước đó, song hình ảnh về nàng Á hậu vượt qua mọi giới hạn của bạn thân, dám ước mơ đã trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu Thùy Dung ngày một trưởng thành và chững chạc hơn. Với nhan sắc ngọt ngào, kiến thức tốt cùng vốn Anh văn lưu loát, cô được lựa chọn tham dự cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017. Dù trong quá trình thi, cô không may gặp phải căn bệnh thủy đậu, kết quả cuối cùng không có tên trong top 15 nhưng với những gì đã thể hiện ở sân chơi này, Thùy Dung vẫn được công chúng quý mến và đón nhận bởi tinh thần trách nhiệm cao.

Trong năm 2018 sắp tới, Á hậu Thùy Dung bên cạnh việc tập trung tốt nghiệp ĐH Ngoại thương TPHCM cũng sẽ ấp ủ cho mình nhiều kế hoạch mới.

Còn Á hậu Nguyễn Thị Loan, dự án Beauty Trainer – Người đào tạo sắc đẹp của cô đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ ra mắt công chúng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, Á hậu các dân tộc Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh nhất định.

Photo: Mr. AT

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục