Đời sống
Angela Phương Trinh xin lỗi, giải thích phát ngôn gây tranh cãi, việc mất tích, cắt liên lạc với gia đình
Chiều 6/6, sau vài ngày khiến dư luận xôn xao vì những phát ngôn của mình, Angela Phương Trinh đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X đăng tải một tâm thư rất dài về những ồn ào gần đây. Cô mở đầu bằng lời xin lỗi và sau đó đính chính những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Về chuyện mất tích và không liên lạc với gia đình suốt 2 năm qua, Angela Phương Trinh cho hay: “Trong suốt thời gian qua, từ khi trở lại showbiz, Trinh luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. Ngoài công việc cá nhân như quay chụp cho các nhãn hàng, đi dự sự kiện, livestream…, Trinh còn dành thời gian tham gia những khóa thiền, tham gia các hoạt động trồng cây, viếng nghĩa trang liệt sĩ, đắp đường, nhặt rác… 

Và tất cả những hoạt động ấy, Trinh đều chia sẻ công khai trên tất cả các trang mạng xã hội của mình cũng như mời mọi người cùng về tham gia chung với Trinh.

Đều đặn mỗi ngày, Trinh đều lao động kiếm tiền chân chính, mọi người cũng có thể thấy Trinh vẫn livestream cùng các nhãn hàng mỗi tuần, mỗi tháng, chứ không hề có chuyện Trinh u mê tu tập, ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì ạ.

Cá nhân Trinh là một công dân của Việt Nam, Trinh luôn ý thức việc mình đang làm, luôn cố gắng đóng góp cho xã hội và lan tỏa những điều tích cực, tốt đẹp, tử tế đến với cộng đồng thông qua từng hành động nhỏ của mình. 

Từ những bài đăng kêu gọi tinh thần yêu nước trong những ngày lễ lớn, những đạo lý tốt đời đẹp đạo, hay những hình ảnh Trinh đi làm công tác xã hội… tất cả đều vì ước muốn mong cho cuộc đời này ngày càng tốt đẹp hơn, ngoài ra không vì mục đích riêng nào khác.

Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua

Việc Trinh có mất tích hay không, Trinh nghĩ các thông tin phía trên đã đủ và Trinh tin rằng các bạn sẽ dễ dàng có một cái nhìn thấu tình đạt lý về vấn đề này.

Nếu tìm tên Trinh và tên em gái Trinh trên facebook thì 2 năm gần đây sẽ thấy Trinh và Trang xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung.

Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng về những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian qua

Trinh cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay Trinh cũng qua nhà thăm mẹ, nhắn tin liên lạc mẹ… Chuyện gia đình Trinh cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái Trinh ạ”.

Về những phát ngôn gây tranh cãi của mình, Angela Phương Trinh giãi bày: “Trinh đã không khéo khi diễn đạt cảm xúc cá nhân của minh, Trinh xin lỗi cả nhà vì những phát ngôn vừa qua khiến mọi người không được vui và xảy ra những tranh cãi không đáng có. Trinh cũng xin xóa các bài viết để tránh gây ra những ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng”.

Cuối cùng, Angela Phương Trinh bày tỏ: “Trinh xin chân thành cảm ơn mọi người, cảm ơn những đã ai yêu mến ủng hộ Trinh và cả những lời góp ý để Trinh được hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục