Sao
Anh Dũng: “Tôi và Trương Ngọc Ánh không có gì cả, ba mẹ hai bên buồn vì thông tin sai lệch”
Diễn viên Anh Dũng cho biết quan hệ tình cảm với đàn chị Trương Ngọc Ánh vẫn bình thường. Anh bị ốm nhiều ngày nay, cộng thêm tin đồn ác ý nên hơi mệt mỏi.

Giọng anh khàn và yếu quá, tình trạng sức khỏe ra sao?

Tôi bị viêm thanh quản, tắt tiếng nhiều ngày nay, hiện tại giọng hồi phục khoảng 30%. Có lúc tôi không thể nói thành tiếng, nhiều người gọi điện thoại chẳng trả lời được. Mấy hôm trước bạn liên hệ, tôi vẫn nằm trên giường vì bệnh nặng.

– Cơ thể không khỏe cộng thêm tin đồn bủa vây có quá sức với anh?

Tôi ổn vì đối diện thị phi, scandal với tâm thế bình thản, thấy xui xẻo khi không làm gì cũng bị đồn ác ý nhưng không đến nỗi bực bội hay quá khó chịu. Dù vậy, công việc và uy tín cá nhân đang bị ảnh hưởng nhiều nên cần giải pháp tốt nhất để chấm dứt vụ việc càng sớm càng tốt. Tôi không vật vã, ‘chết đi sống lại’ gì đâu. (cười)

Diễn viên Anh Dũng và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Anh Dũng và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

– Anh và chị Trương Ngọc Ánh hiện tại thế nào?

Hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì như lời đồn nên không biết giải thích sao. Cả hai ổn nhưng bố mẹ, họ hàng tôi buồn nhiều vì thông tin sai lệch. Từ đâu, họ đưa nội dung đó lên thế nhỉ?

Tôi hiếm khi dự sự kiện, hôm ấy thay chị Ánh đến sự kiện của chị Đào Lan Phương khoảng 5 phút, chụp cùng nhau 1 tấm ảnh rồi về, thế mà cũng bị thêu dệt! Chuyện như vậy thật sự không lường trước được.

Chúng tôi không thích nhiều lời phân bua về chuyện tình cảm. Đến một giai đoạn nào đó trong cuộc sống, hai người yêu thương và biết nghĩ cho nhau không nhất thiết phải xuất hiện cùng nhau. Đơn giản là chúng tôi muốn có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.

Cả hai đang tập trung và nỗ lực cho công việc, đầu lúc nào cũng căng để nghĩ về những kế hoạch chuẩn bị phát triển trong tương lai. Thời gian này rất khó khăn, không phải lúc thư thả để thoải mái đi chơi hay lên mạng chia sẻ về tình yêu.

Anh Dũng đón tuổi 32 bên bạn gái.

Anh Dũng đón tuổi 32 bên bạn gái.

Ngoài ra, tình yêu là thứ càng nói nhiều càng dễ mất. Tính tôi ngại xuất hiện chỗ đông người, cảm giác mình không thuộc về những nơi đó nên hiếm khi dự sự kiện. Gần nhất, chị Ánh tổ chức sự kiện ra mắt ca sĩ Johnny Dương, tôi biết nếu không xuất hiện sẽ có những thắc mắc nhưng cuối cùng không sắp xếp được để đi chung vui với mọi người.

Định hướng của tôi là trở thành 1 nghệ sĩ được sống trong nghề và chỉ chuyên tâm làm nghệ thuật thay vì đến sự kiện tay trong tay, ôm ấp tình tứ người yêu trên thảm đỏ.

Theo tôi, hai người yêu nhau chỉ cần dõi theo, ở bên và đồng hành, xuất hiện khi họ cần được yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng. Nếu cố thể hiện ra ngoài như đến sự kiện nói: ‘Chúng tôi yêu nhau lắm’, đó không phải là yêu.

– Hai người chia sẻ với nhau những gì mấy ngày nay, nhất là khi anh đang bệnh?

Chị ấy sang thăm, mua thuốc cho tôi. Chúng tôi trò chuyện nhiều dù không phải vấn đề gì nghiêm trọng. Tôi chỉ thấy lạ khi ở nhà nằm dưỡng bệnh cũng ‘dính đạn’ thôi.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh chưa tính chuyện cưới xin.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh chưa tính chuyện cưới xin.

– Gần đây anh ít cập nhật mạng xã hội, vì sao vậy?

Tôi vốn ít khi sử dụng mạng xã hội. Trước đây tôi có các bạn trong công ty phụ trách việc cập nhật nhưng đợt vừa rồi tất cả dồn hết nguồn lực chạy cuộc thi Miss Earth, không còn thời gian chăm sóc các tài khoản ấy.

Cách đây không lâu, chúng tôi cũng gặp một số chuyện thị phi khác nên cảm thấy đây chưa phải lúc đăng này kia lên mạng xã hội. Nhờ vậy, tôi có thời gian tập trung ấp ủ 1 dự án lớn nhưng chưa tiện chia sẻ.

– Phải chăng, sự cố cũng là dịp cho cả hai xích lại gần nhau hơn?

Những chuyện đôi lứa giận nhau cũng bình thường thôi, không có gì to tát. Tôi chỉ khẳng định, từ miệng mình chưa bao giờ nói ra 2 từ ‘chia tay’ hay ‘hết yêu’ cả. Phụ nữ cũng có lúc thế nọ, thế kia nhưng mình là đàn ông phải rõ ràng.

Giữa chúng tôi chưa từng xảy ra chuyện gì quá lớn. Dù gì đã bên nhau 6 năm, không phải cứ nói thôi là thôi ngay được. Câu chuyện giữa tôi và chị Ánh ngoài tình yêu còn tình nghĩa.

Nếu thật sự chia tay, tôi chọn cách dứt khoát và không bao giờ gặp lại nữa.

– Nếu có tin vui như kết hôn, anh sẽ thông báo chứ?

Tôi thường không nói trước chuyện tương lai vì ‘nói trước, bước không qua’. Chuyện trăm năm do ông Trời sắp đặt còn gia đình luôn tôn trọng quyết định của tôi.

Nguồn: https://baomoi.com/anh-dung-om-nang-duoc-ban-gai-truong-ngoc-anh-cham-soc-giua-bao-tin-don-c48885794.epi


Bình luận

Tin cùng chuyên mục