Sao
Bae Yong Joon & ông trùm Kpop xứ Hàn phủ nhận trong hội cuồng giáo
Sáng nay 2/5, trang tin Dispatch gây chấn động showbiz Hàn khi tung ra bằng chứng cho rằng chủ tịch JYP Entertainment Park Jin Young và nam diễn viên phim “Bản tình ca mùa đông” tham gia một hội cuồng giáo.

Theo đó, trang tin này đã đưa ra hình Park Jin Young và Bae Yong Joon trong một cuộc họp được cho là của hội truyền giáo mang tên “Salvation Sect” (Cứu rỗi).

Chính bản thân Park Jin Young đã lên tiếng thừa nhận một vài thành viên có tham gia các lớp học của anh, nhưng anh không phải là một thành viên trong hội cuồng giáo này.
Một nguồn tin khác từ hội này cho biết Park Jin Young chưa bao giờ tham dự các buổi truyền giáo của họ. “Chúng tôi có nhìn thấy vợ của Parks 1 hoặc 2 lần trong năm nhưng chúng tôi không biết gì thêm, rằng liệu cô ấy có tham gia giáo hội hay không.”
Một nguồn tin cũng tiết lộ phía tài tử Bae Yong Joon phủ nhận anh là thành viên hội cuồng giáo này.
Ngay sau tin này, Park Jin Young cũng đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân để giải đáp các thắc mắc, trong đó có những đoạn trích dẫn sau:
Một cuộc họp của Salvation Sect ư?
Tôi đã trả tiền để thuê một không gian và tự mình dạy học, và bạn đang gọi đó là một cuộc họp của Salvation Sect?
100 người tụ tập để nghe bài giảng của tôi, trong số đó, một vài người từ ‘Giáo phái cứu rỗi’ đến ngồi xuống vì họ nói họ muốn nghe bài giảng của tôi, và bạn đang nói đó là một cuộc họp của Salvation Sect?
Bản thân tôi, và công ty giải trí JYP không có bất kỳ mối quan hệ nào với “Giáo phái cứu rỗi”, nhưng các bạn đang nói rằng tôi là một phần của Giáo phái cứu rỗi ư?
Bạn có chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà bạn đã làm cho tôi và công ty của chúng tôi khi không kiểm tra sự thật không?
Bốn năm trước, bạn tôi và tôi đã gặp nhau hai lần một tuần cho một nghiên cứu, và sau đó thêm nhiều người khác, và bây giờ cuộc họp của chúng tôi có khoảng 30 người. Nhưng bạn đang gọi đây là cuộc họp của “hội cứu rỗi”?

Bình luận

Tin cùng chuyên mục