Sao
Bật mí chuyện 7 MC từ Bắc – Trung- Nam quy tụ trong chương trình quyên góp vì Đà Nẵng
Đêm nhạc “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả, truyền thông. Góp phần tạo nên sự thành công trong chương trình chính là nhờ vào sự dẫn dắt của dàn MC tài năng: Đại Nghĩa, Lệ Chi, Phương Anh, Thụy Vân, Danh Tùng, Vũ Mạnh Cường, Thanh Phương.

Chương trình livestream “Đà Nẵng- Quảng Nam,Triệu con tim hướng về” đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả theo dõi khi xuất hiện hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt: NSUT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn…cùng dàn Hoa hậu trẻ như: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan. Với ý nghĩa kết nối những tấm lòng cùng chung tay giúp đỡ Đà Nẵng chống dịch Covid, chương trình đã được đón nhận bởi rất nhiều sự quan tâm, yêu mến.

Chương trình livestream “Đà Nẵng- Quảng Nam,Triệu con tim hướng về” đã diễn ra vô cùng thành công

Để một chương trình phát trực tiếp nhiều giờ liền như thế có thể duy trì mạch cảm xúc xuyên suốt từ đầu đến cuối và tạo ra được sự lôi cuốn đến khán giả thì không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của các MC dẫn dắt. Ngoài việc huy động được các nghệ sĩ đặc biệt cùng tham gia thì “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” còn thành công khi đã mời được những người dẫn chương trình vô cùng duyên dáng và khéo léo.

Là người cầm trịch chính của chương trình, Đại Nghĩa đã mang đến hình ảnh của một MC cực kỳ linh động, chuyên nghiệp cùng khả ứng biến rất tuyệt vời trong suốt 6 tiếng đồng hồ lên sóng. Xuất hiện từ lúc mở đầu chương trình đến tận những giây phút tổng kết cuối cùng, anh vẫn luôn đầy nhiệt huyết và hết mình trên sân khấu. Sự thông minh, tinh tế của anh đã đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc và cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của chương trình cũng như đã giúp các khách mời có thể dễ dàng hơn khi sẻ chia những suy nghĩ của họ để cùng kết nối với khán giả.

Đại Nghĩa đã mang đến hình ảnh của một MC cực kỳ linh động, chuyên nghiệp cùng khả ứng biến rất tuyệt vời

Với một chương trình mang tính chất đầy mới mẻ khi được livestream trực tuyến và phải liên tục cập nhật các số liệu, dữ kiện, Đại Nghĩa vẫn rất chuyên nghiệp khi xử lý các vấn đề và nhạy bén để xoay chuyển các tình huống phức tạp. Anh cũng chính là người tạo nên không khí hào hứng, cao trào trong các hạng mục đấu giá và tạo ra sự liên kết với các nhân vật đang ở đầu cầu hải ngoại để giúp họ có thể giao lưu cùng chương trình.

Đại Nghĩa vẫn rất chuyên nghiệp khi xử lý các vấn đề và nhạy bén để xoay chuyển các tình huống phức tạp

Đảm nhận vị trí dẫn dắt ở điểm cầu Quảng Nam, MC Lệ Chi mặc dù đang ở nơi tâm dịch – Đà Nẵng nhưng cô vẫn rất vui vẻ nhận lời đến Quảng Nam để trở thành người kết nối quê hương mình đến với chương trình. Được biết theo quy định để đảm bảo việc phòng chống dịch được an toàn, người dân dù đi đâu phải quay về Đà Nẵng ngay trong đêm. Hay như MC Phương Anh – người trực tiếp dẫn chương trình tại Đà Nẵng, chị đã gửi lời xin lỗi ngay từ lúc ban đầu vì phải mang khẩu trang khi lên sóng. Dù tình hình dịch bệnh nơi đó đang rất căng thẳng nhưng các chị vẫn làm tốt công việc, vô cùng tâm huyết để đưa Đà Nẵng- Quảng Nam lên sóng kết nối với chương trình và khán giả.

MC Lệ Chi
MC Phương Anh

Ở điểm cầu Hà Nội, MC Danh Tùng và Thụy Vân cũng đã cùng trực chiến với chương trình. Anh chị đã cùng trò chuyện, chia sẻ với các khách mời tại khu vực phía Bắc và giữ nhịp điệu của “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” được diễn ra mạch lạc khi phải liên tục chuyển tiếp giữa các đầu cầu với nhau. Cùng với Đại Nghĩa có mặt trực tiếp tại Tp Hồ Chí Minh, bộ đôi MC Vũ Mạnh Cường và Thanh Phương giữ vai trò là người công bố những thông tin mới nhất được cập nhật, các số tiền mà chương trình đã quyên góp được. Sự duyên dáng, khéo léo của các MC cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

MC Danh Tùng
MC Thụy Vân
MC Vũ Mạnh Cường – Thanh Phương

Dù có khác biệt về địa điểm và vị trí địa lý, tuy nhiên các MC luôn toàn tâm và cố gắng hết sức mình để cùng với nhau dẫn dắt cho chương trình diễn ra tốt đẹp. Gắn kết được các điểm cầu Bắc – Trung – Nam nhưng vẫn phải để chương trình được xuyên suốt không bị ngắt quãng là điều không hề đơn giản. Nhưng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình, các anh chị đã thực hiện điều đó một cách rất trọn vẹn và hoàn hảo. Thành công của một chương trình có chứa một phần không nhỏ công sức của những người cầm trịch và các MC của “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” chính là những nhân tố quan trọng đó, họ đã tạo ra sự liên kết mạnh mẽ giữa các khách mời, các tiết mục, các vùng miền lại với nhau để cùng làm nên một chương trình đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục