Sao
Bị ép phục vụ tình dục, sao nữ xứ Hàn cầu xin sự giúp đỡ
Showbiz xứ Hàn chưa hết bàng hoàng vì việc nam ca sĩ Jonghyun SHINee tự sát vì trầm cảm thì một ngôi sao nữ giấu mặt lại gây rúng động làng giải trí xứ kim chi khi cầu xin sự giúp đỡ vì bị công ty ép quan hệ với các đại gia đứng tuổi.

Bức ảnh được cho là sao nữ giấu mặt

Ngôi sao nổi tiếng này giấu tên, được cho là thần tượng của giới trẻ hiện nay, đã tiết lộ một câu chuyện của chính mình.
Cô gái này đã viết bức tâm thư đăng tải lên một diễn đàn, nói rằng cô phải im lặng và giữ bí mật. Sao nữ không tiết lộ danh tính nhưng tỏ ra rất phẫn nộ chia sẻ những gì đã xảy ra với mình khi là thần tượng Kpop.
Tâm thư có đoạn: “Xin chào, tôi hiện là một ngôi sao.
Đầu tiên, tôi muốn giải thích vì sao tôi lại viết những dòng này, vì sao tôi phải viết ra. Nếu bài viết này được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và mọi người bàn tán về nó, thì tôi chắc rằng công ty và danh tính của tôi sẽ bị tiết lộ.
Tôi cũng không còn quan tâm việc mình bị lộ hay không… Tôi chỉ đơn giản hy vọng rằng mọi người sẽ lắng nghe và hiểu câu chuyện tôi đang muốn viết.”
Sau đó, cô gái hé lộ những chi tiết về CEO ở công ty của cô và những điều khủng khiếp mà người đàn ông này đã làm. Cô cho biết anh ta đã bán một trong những thành viên nhóm nhạc mà anh ta quản lý, chỉ để nhóm này có thể chi trả phí cho việc debut (sự xuất hiện đầu tiên trước công chúng).
Sau đó, cô nói về cách họ gặp các nhà tài trợ (những người chi lớn để “mua” thần tượng và những thực tập sinh, nhưng cơ bản là mua cơ thể của họ) tại các quán bar và phòng xông hơi.
Bức tâm thư hiện đang gây xôn xao trong showbiz xứ Hàn. Người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết danh tính sao nữ này và công ty của cô.
Làng giải trí xứ kim chi vốn không xa lạ gì với những câu chuyện tương tự. Điển hình là trưởng hợp của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Jang Ja Yeon của phim “Vườn sao băng”. Sau những năm tháng chung sống với căn bệnh trầm cảm vì bị ép “đi khách”, cô đã quyết định kết thúc cuộc đời mình vào năm 2009, khi mới 27 tuổi.
Các tài tử đình đám như Park Shi Hoo, Park Yoo Chun, Go Young Wook, Lee Min Ki và Uhm Tae Woong đều điêu đứng và gần như đóng băng sự nghiệp sau khi bị các cô gái tố cáo xâm hại tình dục.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục