Sao
Bị nhầm là Tiến Đạt – tình cũ của Hari Won, Trấn Thành phản ứng bất ngờ
Nếu như Hari Won cười trừ khi có người nhầm Trấn Thành là Tiến Đạt thì phản ứng của nam danh hài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trấn Thành nổi giận khi bị nhầm là Tiến Đạt. 

Mới đây, Hari Won đã phát trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng nói, trong cuộc livestream của Hari Won có sự xuất hiện của ông xã Trấn Thành.

Cả hai ngồi trong xe ô tô và ngẫu hứng hát theo những giai điệu trong list nhạc.

Tuy nhiên, sự vui vẻ bỗng chốc bị gián đoạn khi có một người hâm mộ nhầm Trấn Thành là Tiến Đạt với bình luận: “Em chào anh Đạt và chị Hari”.

Không hiểu là vô tình hay cố tình nhầm lẫn, Trấn Thành thẳng thắn đáp trả: “Này, nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì xin mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào đây mà ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn nhé”.

Có thể thấy, nếu như Hari Won chỉ cười trừ trước sự nhầm lẫn tai hại của fan thì Trấn Thành thể hiện thái độ một cách rõ ràng.

Nam danh hài nhấn mạnh thêm: “Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết bạn là ai luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn”.

Không chỉ vậy, Trấn Thành quay sang trách bà xã: “Em livestream để làm gì vậy? Chưa nói gì với anh mà đã livestream như vậy. Anh chưa chuẩn bị tâm lý”.

Đáp lại, Hari Won nói: “Anh Xìn, anh là nghệ sĩ mà nên đâu cần phải chuẩn bị tâm lý gì hết. Anh chuyên nghiệp rồi mà, anh thấy em nói đúng không. Trên đường đi chúng ta hát hò nhiều quá nên em tiếc mới quay hình lại. Nhưng quay một mình thì không vui nên em mới quay cả hai. Chỉ vậy thôi đó!”.

Cách đây không lâu, Hari Won và Trấn Thành kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Có thể nói Trấn Thành- Hari Won là cặp đôi gặp khá nhiều sóng gió trước khi về chung một nhà. Chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt trước khi đến với Trấn Thành vẫn là đề tài gây ra nhiều tranh cãi khi người hâm mộ nhắc đến Hari Won. Dù luôn bị bủa vây bởi những tin đồn, ngờ vực nhưng Trấn Thành và Hari Won đã chứng minh bằng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục