Sao
Bị nói ỷ lại vào ekip, Lương Thuỳ Linh đáp trả!
Đương kim Miss World Việt Nam – Lương Thuỳ Linh đã vấp phải nhiều tranh cãi khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế. Mới đây, cô đã có những chia sẻ trực tiếp về vấn đề này.

Cụ thể trên IG cá nhân của MWVN 2019, người đẹp đã nhận được những lời chia sẻ từ người ủng hộ mình. Nguyên văn câu chia sẻ: “Rất yêu thích chị nhưng TNF vừa rồi k ổn xíu nào ạ (icon mặt cười) Ngay cả các tập đầu chị đều mang ekip ra liên tục”

Nguyên văn câu chia sẻ “thẳng thắn” từ một người ủng hộ Lương Thuỳ Linh

Ngay khi đọc được dòng chia sẻ này, người đẹp sinh năm 2000 đã trải lòng về ekip của mình. Cô không ngại khi liên tục nhắc về ekip khi lên sóng vì đối với cô “Ekip là gia đình thứ 2”. Cô đề cập về cả ekip làm cho celeb là những gì, điều này như một câu trả lời về việc cô liên tục mang ekip ra để kéo thí sinh, cô hiểu ekip có tận tâm, có chu đáo thì thí sinh của Linh sẽ được chăm sóc và có những định hướng rõ ràng ngay cả khi họ ở ngoài cuộc thi. Điều này còn thể hiện Linh luôn hết mình với thí sinh và cho họ những đặc quyền khi đặt chân vào team “GenZ”.

Ekip đã luôn bên cạnh Lương Thuỳ Linh tại trường quay The Next Face

Xoay quanh sự việc này, Lương Thuỳ Linh cũng nêu ra những quan điểm của bản thân về việc đi lên bằng thực lực và việc có ekip làm “bệ phóng”. Cô thẳng thắn: “Đúng. Đi lên bằng thực thực bản thân là tốt. Nhưng có cái tên lửa nào phi vào không trung mà không cần bệ phóng không? Ekip cũng như bệ phóng vậy đó.”. Không phủ nhận việc tự cường đi lên nhưng sự hỗ trợ từ những người đứng sau cánh gà cũng rất cần thiết cho người nổi tiếng. 

Đồng thời cô cũng nhấn mạnh sự quan trọng năng lực của celeb: “Chẳng ekip nào cứu vãn nổi nếu celeb k có thực lực.”. Quả thực, khán giả là những người công tâm và họ đủ thông minh, sáng suốt để theo dõi, ủng hộ những người thực sự có tài. Được biết, người đứng sau hậu thuẫn đương kim Hoa hậu là “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây cũng chính là những nhân vật góp phần lớn trong thành công của Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và cái ôm với đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng những đại diện MGI VN qua các năm.

Lương Thuỳ Linh đã gửi lời cảm ơn đến những người hỗ trợ cô trong suốt thời gian vừa qua sau những chia sẻ về việc đưa ekip vào CTTHTT. Nguyên văn chia sẻ:

“SHOUTOUT TO ALL THE EKIP/TEAM OUT THERE!

Celeb cực 1 ekip cực 10. Celeb cực thì người ngoài biết nhưng ekip cực thì hầu như chẳng ai biết cả… Cảm ơn các anh chị đã là những người vô cùng tâm huyết, yêu thương và sẵn sàng lui về phía sau để celeb toả sáng. K có anh chị, chắc hẳn sẽ không có nền công nghiệp không khói này

THANK YOU 

I’M FOREVER GRATEFUL”

Ekip đi cùng Lương Thuỳ Linh từ những ngày đầu đăng quang
Trong cả những hành trình làm nhân ái của cô vẫn luôn có sự đồng hành của ekip
Người đẹp rất thoải mái khi ở cùng ekip của mình
Họ đã luôn đi cùng nhau trong những hành trình vừa qua

Có thể dễ dàng nhận ra “Cô bé hạt tiêu” là một người sống tình cảm. Vậy những chỉ trích, công kích trên các nền tảng mạng xã hội của cộng đồng mạng về phía cô trong những ngày qua liệu có quá đáng trong những quyết định của người đẹp 2000 tại một CTTHTT?

Nguyên văn chia sẻ của Lương Thuỳ Linh trên IG cá nhân:

“Hi em. Celeb nào cũng có ekip em à. Ekip với chị là gồm quản lý, trợ lý, stylish, makeup, hair, photo. Với những người khác thế nào chị k biết, nhưng chị cảm thấy BIẾT ƠN VÔ CÙNG với ekip của chị. Qua năm tháng, thành viên trong ekip chị cũng thay đổi ít nhiều. Nhưng chưa 1 ngày nào chị cảm thấy có ekip là 1 điều đáng xấu hổ. Ekip là gia đình thứ 2 của chị. Ekip là những người luôn đứng sau ánh đèn, trong cánh gà, để chuẩn bị, ủng hộ celeb. K có ekip thì ai là người xử lý truyền thông? Ai là người lo trang phục? Ai book thợ ảnh? Ai deal giá? Ai làm tổng kết thanh toán mỗi tháng? Ai chăm celeb khi celeb bệnh? Ai xếp lịch cho celeb khi celeb đi quay tối ngày? 7749 thứ việc khác nữa kể ra không xuể…

Đúng. Đi lên bằng thực thực bản thân là tốt. Nhưng có cái tên lửa nào phi vào không trung mà không cần bệ phóng không? Ekip cũng như bệ phóng vậy đó. Họ là hậu phương vững chắc của bất kỳ celeb nào, là những người hiểu celeb nhất. Họ luôn đứng sau để support. Nhưng quan trọng nhất vẫn là ở người celeb đó, họ muốn làm cái gì với sự nghiệp của họ. Quyết định là ở tay celeb. Ai có khả năng và định hướng thì sẽ tiếp tục gắn bó với nghề thôi. “The house don’t fall when the bones are good”. Celeb là xương sống là trụ nhà. Chẳng ekip nào cứu vãn nổi nếu celeb k có thực lực. Cũng như trụ nhà không vững thì cái nhà cũng sẽ sụp đổ mà thôi. Hãy là 1 khán giả thông thái!

Có lẽ đôi khi con người ta vẫn hay thích đề cao sự độc lập, sự tự cường của bản thân vì tin rằng mình đã trải qua những điều mà chưa ai phải trải qua. Đúng. Mỗi người là những câu chuyện khác nhau. Nhưng sự so sánh là khập khiễng. VÀ làm ơn đừng quên đi sự giúp đỡ và sự tâm huyết của những người sẵn sàng đứng sau cánh gà vì họ tin vào bạn.

HÃY SỐNG MỖI NGÀY VỚI SỰ BIẾT ƠN!

SHOUTOUT TO ALL THE EKIP/TEAM OUT THERE!

Celeb cực 1 ekip cực 10. Celeb cực thì người ngoài biết nhưng ekip cực thì hầu như chẳng ai biết cả… Cảm ơn các anh chị đã là những người vô cùng tâm huyết, yêu thương và sẵn sàng lui về phía sau để celeb toả sáng. K có anh chị, chắc hẳn sẽ không có nền công nghiệp không khói này

THANK YOU 

I’M FOREVER GRATEFUL”

Nguyên văn chia sẻ của Lương Thuỳ Linh trên IG cá nhân của mình


Bình luận

Tin cùng chuyên mục