Người nổi tiếng
Lý do NSƯT Quốc Cơ làm giám khảo cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024
Sau khi công bố NSƯT Quốc Nghiệp ngồi ghế giám khảo, BTC MR WORLD VIETNAM 2024 tiếp tục xác nhận NSƯT Quốc Cơ đảm nhận vai trò chấm thi tại MR WORLD VIETNAM 2024.  Được biết, đây là lần đầu anh em Hoàng tử xiếc cùng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Nam vương. Bắt […]

Sau khi công bố NSƯT Quốc Nghiệp ngồi ghế giám khảo, BTC MR WORLD VIETNAM 2024 tiếp tục xác nhận NSƯT Quốc Cơ đảm nhận vai trò chấm thi tại MR WORLD VIETNAM 2024. 

Được biết, đây là lần đầu anh em Hoàng tử xiếc cùng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Nam vương.

Bắt đầu diễn xiếc từ năm lên 3, sau nhiều năm Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp đạt nhiều thành tựu trong nghệ thuật, trong đó phải kể đến biệt danh Hoàng tử xiếc. Do tập luyện chăm chỉ, ở tuổi 40, Quốc Cơ vẫn tạo sức hút với vẻ ngoài bảnh bao và phong độ. 

Năm 2009 là cột mốc đánh dấu thành công của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khi họ đạt được Huy chương Vàng tại Liên hoan Xiếc Việt Nam qua tiết mục “Sức mạnh đôi tay”. Cũng chính tiết mục này đã giúp anh em nhà họ Giang đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp từ trong nước đến quốc tế. Qua đó, Quốc Cơ được phong tặng danh hiệu NSƯT khi chỉ mới 28 tuổi, trở thành người trẻ nhất được nhận danh hiệu NSƯT lúc bấy giờ. 

Một trong những thành tựu nổi bật nhất của Quốc Cơ phải kể đến 4 bằng kỷ lục Guinness thế giới vào các năm 2016, 2018, 2021 và 2023 được thiết lập cùng em trai Quốc Nghiệp. Ngoài ra, năm 2018, cặp đôi “Hoàng tử Xiếc” còn gây tiếng vang tại Britain’s Got Talent khi lọt vào top 5 chung cuộc, nhận được nhiều lời khen từ khán giả Việt lẫn quốc tế bởi màn trình diễn ấn tượng. 

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024, Quốc Cơ bày tỏ: “BTC Mr World Việt Nam ngỏ ý mời tôi làm giám khảo cuộc thi nhưng vì quá bận rộn với nhiều dự án nên tôi từng từ chối. Sau đó vì sự động viên của Quốc Nghiệp cùng sự nhiệt thành của BTC nên tôi suy nghĩ lại. Đặc biệt là sau khi tôi nhận được nhiều thông tin về các thí sinh năm nay, hầu hết họ không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn sở hữu thành tích học vấn đáng nể, tôi nhận thấy đây là cuộc thi chất lượng nên nhận lời tham gia.

NSƯT Quốc Cơ là thành viên Ban Giám khảo cuộc thi MR WORLD VN 2024

Nói về tiêu chí chọn ra Nam vương, Quốc Cơ nói: “Tôi đánh giá cao những thí sinh có nền tảng học vấn tốt đồng thời sở hữu sự tự tin, biết cách làm nổi bật mình trước đám đông”.

Anh cũng thổ lộ mình đến với MR WORLD VIETNAM vì muốn truyền cảm hứng đến phái mạnh: “Với tôi, Britain’s Got Talent 2018 là kỉ niệm khó quên. Đó là lần đầu Cơ Nghiệp thực hiện 1 động tác khó không tưởng mà không dùng dây bảo hiểm, chúng tôi cảm thấy thật sự xúc động khi diễn tả trọn vẹn tính cách kiên cường, anh dũng của con người Việt Nam. Đó cũng là lần đầu tiên anh em tôi nhận được sự tán thưởng và khen ngợi gần như tuyệt đối của các thành viên Ban giám khảo. Một trong những mục đích tôi đến với Mr World Việt Nam là muốn truyền cảm hứng đến các thí sinh tiềm năng chuẩn bị tranh tài trên đấu trường quốc tế”.

Ngoài 7 giám khảo chính thức của cuộc thi gồm: CEO Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Hoa hậu Lương Linh (Phó ban), NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh còn có sự góp mặt của BGK khách mời là Dr Cao Duy.

Gíam khảo Khách mời của cuộc thi MR WORLD VN 2024

MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức lần đầu bởi MR World Organization từ năm 1996. Người chiến thắng đại diện Việt Nam tham dự MR WORLD 2024 trên sân nhà.

Thí sinh chiến thắng MR WORLD VIETNAM 2024 sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như Nam Vương Thể Thao (MR. Sport), Nam Vương Thời Trang (MR. Fashion Model Award), Nam Vương Tài Năng (MR. Talent), Nam Vương Cộng Đồng (Beauty With A Purpose), Nam Vương Trình Diễn Áo Dài Đẹp Nhất (MR. Áo dài), Nam Vương Trình Diễn Veston Đẹp Nhất (MR. Veston), Nam Vương Có Hình Thể Đẹp Nhất (MR. Fitness), Nam Vương Được Yêu Thích Nhất (MR. Media Award). 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục