Sao
Bố mẹ thách thức ‘kiện tụng’, các con nghệ sĩ Lê Giang- Duy Phương nói gì?
Câu chuyện “nồi da xáo thịt” của gia đình nghệ sĩ Lê Giang- Duy Phương đang trở thành đề tài được dư luận quan tâm.

Như thông tin những ngày qua, việc nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện trong chương trình “Sau ánh hào quang” kể về quãng thời gian bị chồng cũ- nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, bạo hành gây xôn xao dư luận.

Nghệ sĩ Duy Phương phẫn uất, thậm chí muốn chết vì những điều không đúng sự thật và cho rằng bị “phỉ báng” trên sóng truyền hình. Có lẽ, khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, những người tổn thương nhất, khó xử nhất, dằn vặt nhất chính là các con của hai nghệ sĩ này.

Trên trang cá nhân, Lê Lộc có những chia sẻ liên quan tới ồn ào của cha mẹ. Lê Lộc cho biết, cô nhận lời tham gia “Sau ánh hào quang” vì chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào?

“Lộc không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho mẹ trước đó ra sao. Và thật sự bây giờ Lộc không bênh ba và cũng không bênh mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân”- Lê Lộc tâm sự.

Lê Lộc và mẹ- nghệ sĩ Lê Giang.

Là một người con, Lê Lộc day dứt khi cha mẹ vướng vào ồn ào bất hòa và nó bị đẩy đi quá xa khi được chia sẻ trên truyền hình. “Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ, Lộc bênh mẹ thì nói Lộc bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu?. Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia.

Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên! Mọi người đừng lên án ba và cũng đừng trách móc mẹ. Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc”- Lê Lộc day dứt.

Trong khi đó, con trai của hai nghệ sĩ Duy Phương- Lê Giang là Huỳnh Duy Phước cũng có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về câu chuyện của ba mẹ.

Hình ảnh được Duy Phước- con trai của nghệ sĩ Lê Giang- Duy Phương đăng tải trên trang cá nhân.

Duy Phước viết: “Ngay lúc này gia đình tôi không bình yên. Trước khi phát sóng talkshow “Sau ánh hào quang”, tôi biết sau chương trình này mẹ tôi sẽ được khán giả thương mến nhiều hơn và ngược lại sẽ có những ý kiến bình luận trái chiều về ba tôi. Tiêu chí của 1 chương trình thực tế là sự chân thật. Câu chuyện mẹ tôi kể đó là những kỉ niệm và những khó khăn đã trải qua trong cuộc sống, tất cả là quá khứ và quá khứ ấy đã khép lại từ lâu lắm, không ai muốn đem kỉ niệm không vui chia sẻ cả, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng mẹ tôi tâm sự về câu chuyện này.

Quý vị khán giả thân mến, mỗi gia đình sẽ có 1 câu chuyện, mỗi nhà sẽ có 1 hoàn cảnh, mỗi nguời sẽ có 1 tính cách, nghệ sĩ cũng là những con người và nghệ sĩ cũng sẽ có những góc khuất đầy nước mắt. Không ai nói truớc được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời mình. Tôi hi vọng quý vị hãy hiểu và hãy thuơng cảm nhiều hơn. Quý vị ơi, đừng ghét ba tôi…!!!

Khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả, thời gian tôi cũng khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba tôi có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi được nên người. Mẹ con tôi không hận thù ba, không oán trách ba và tôi tin quý vị cũng sẽ như vậy.

Hãy mến mộ ba mẹ tôi bằng những nụ cười niềm vui mà ba mẹ tôi dành cho quý vị. Còn sau bức màn nhung, tôi chỉ xin quý vị cho gia đình tôi 2 từ đồng cảm”.

Bên cạnh đó, Duy Phước khẩn thiết mong mọi người ngừng đặt câu hỏi chuyện gia đình cho ba mẹ và hai anh em họ. “Quá nhiều áp lực từ những ngày qua gia đình tôi đang gánh chịu. Chúng tôi là con chúng tôi có tội tình gì. Gia đình tôi không bình yên, gia đình tôi không hạnh phúc và ai cũng đã biết điều đó. Tại sao không dành cho chúng tôi những cái đẹp dù là ít ỏi thôi để xoa dịu dần những gì đã xảy ra mà cứ muốn dìm gia đình tôi xuống, trong khi gia đình tôi đang nằm ở vực sâu”- Duy Phước lên tiếng.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục