Sao
Bỏng mắt với thân hình bốc lửa của cô gái Hàn nhờ tập… Pilates
TS - Với thân hình “điện nước” đâu ra đấy, cô gái Hàn này khiến mọi phái đẹp phải ước ao.

Là một giảng viên pilates ở Hàn Quốc, Shim Euddeum được nhiều người biết đến với khuôn mặt xinh đẹp, vòng eo con kiến và mông nở nang.


Được biết, trước đó, người đẹp từng là vận động viên thể hình. Sau đó, cô chuyển hướng sang pilates và đầu tư vào cơ bắp. Không chỉ được biết đến với vẻ bề ngoài hoàn hảo, Euddeum còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi những bài tập “khắc nhiệt” nhằm duy trì vóc dáng lý tưởng của cô.


Thực ra, để có được sự dẻo dai săn chắc cho cơ thể, người đẹp đã phải trải qua một quá trình gian khổ. Khi còn nhỏ, cô rất ốm yếu và thường xuyên phải nhập viện vì ốm. Thời điểm đó, bác sĩ khuyên cô nên vận động để cải thiện sức khỏe. Đây chính là con đường dẫn người đẹp đến với sự thành công như hiện tại. Shim Euddeum đã chăm chỉ luyện những bài tập hà khắc và giữ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.


Hiện tại, nữ giảng viên dành thời gian của mình để giúp đỡ những người khác cải thiện sức khỏe thông qua pilates.
Cô tổ chức các buổi học lớn, nơi mọi người có thể tham dự và học các bài tập cơ bản về thể dục và họ có thể thực hiện ở nhà.


Pilates (đọc là Pa-lah-teez) là một phương pháp giảm cân bằng cách kết hợp 1 chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe. Ban đầu nó được thiết kế ra để dành riêng cho các cựu chiến binh giúp họ phục hồi chức năng thể chất và tinh thần sau chiến tranh thế chiến thứ nhất. Ngày nay, Pilates được phái đẹp sử dụng như một bí quyết giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi từ cuộc sống hiện đại.

Nguồn: Koreaboo


Bình luận

Tin cùng chuyên mục