Sao
Ca sĩ Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn ‘Sinh con cho đại gia’
Sau thời gian dài giữ im lặng thì mới đây, ca sĩ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua của bản thân thông qua trong buổi livestream.

Sau khi kết thúc chuyện tình dài năm với Hồ Quang Hiếu, cô tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình và đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên suốt thời gian qua, cái tên Bảo Anh liên tục bị réo với những tin đồn sinh con cho đại gia hay cặp với tình trẻ kém tuổi. Theo đó, nữ ca sĩ vẫn chọn giữ im lặng trước làn sóng này. 

Hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp, Bảo Anh sở hữu rất nhiều bản hit ballad đình đám như “Trái tim em cũng biết đau”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “Ai khóc nỗi đau này”, “Như lời đồn”,…

Cho đến nay, giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” mới có những động thái đầu tiên để chính thức lên tiếng trong buổi livestream của mình. Bảo Anh cho biết trong thời điểm hiện tại cô rất lo sợ khán giả sẽ cho rằng cô lợi dụng chuyện cá nhân để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình: “Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân. Vì tôi rất sợ đang trong thời điểm ra MV, mọi người sẽ nghĩ đó là chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình”. Chính vì thế, cô quyết định không nói bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình. 

Bảo Anh trong lên tiếng trong trong livestream gần nhất của mình (Ảnh: Internet)

Song đó, cô cũng bộc bạch “Bảo Anh mong rằng khán giả sẽ tập trung vào các sản phẩm âm nhạc của mình, vì đó là điều mà cô luôn luôn mong mọi người sẽ nhìn vào và ủng hộ. Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc, vui vẻ và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!”.

Trải lòng về khoảng thời gian ‘sống ẩn’ của mình, cô chia sẻ: “Đối với nghệ sĩ, 8 – 9 tháng không phải là một thời gian dài. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu nghỉ ngơi 1 – 2 năm, tôi cũng cho rằng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả.”

“Bên cạnh đó, tôi không muốn mình vội vàng, phải ra sản phẩm vì sợ khán giả quên. Nếu như vậy thì tôi không còn là chính mình. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu mất 2 năm để có một sản phẩm chất lượng thì thời gian đó không vô ích. Nhưng liên tục ra sản phẩm trong 1-2 tháng mà không chất lượng, thì cũng không có ý nghĩa gì”, cô chia sẻ.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục