Sao
Căng quá căng: Bạn trai tố Goo Hara mới chính là người đề nghị quay clip sex
Phía Choi Jong Bum khẳng định clip do chính Goo Hara chủ động đề nghị quay. Choi Jong Bum gửi đoạn phim qua tin nhắn chỉ với mục đích giữ lại làm kỷ niệm. Nhưng Goo Hara lại cho bằng bạn trai uy hiếp mình, dọa tung hình ảnh nhạy cảm vì thế mới dẫn đến hiểu lầm.

Sáng 4/10, Dispatch gây chấn động khi tiết lộ thêm tình tiết mới. Cụ thể, người đàn ông họ Choi đã dùng video “nóng” của hai người để đe dọa làm tan nát sự nghiệp Goo Hara. Lời đe dọa này khiến Goo Hara sợ hãi và quỳ xuống cầu xin bạn trai, đồng thời tìm cách hòa giải với Choi trong lo sợ. Dispatch cũng khẳng định clip nóng này được Choi Jong Bum quay lén khi chưa được sự đồng ý của Goo Hara.

Kết quả hình ảnh cho screenshotHình ảnh được cho là Goo Hara đã quỳ xuống xin bạn trai cũ xin không phát tán clip nóng.

Khi mọi việc vẫn còn chưa rõ ràng thì phía bạn trai của nữ ca sĩ lại lật ngược tình thế khi lên tiếng khẳng định không hề có ý định quay lại clip nóng, mà đây là yêu cầu của Goo Hara. Việc Choi Jong Bum gửi clip nóng cho Goo Hara để nữ thần tượng giữ làm kỷ niệm nhưng cô nàng lại hiểu lầm đây là hành động đe dọa phát tán ảnh nóng. Choi Jong Bum cũng đồng tình rằng nếu clip này bị tung ra sẽ gây bất lợi cho cả hai, đặc biệt là với Goo Hara.

Theo như lời Luật sư đại diện của Choi Jong Bum: “Anh ấy nói rằng Hara là người đề nghị quay clip trước, anh ấy bối rối nhưng cũng đồng ý chiều theo. Đêm đó thân chủ của tôi gửi clip cho Goo Hara nhưng nó chưa bị phát tán. Goo Hara hiểu nhầm anh ấy có ý định đe dọa, nhưng anh ấy chỉ muốn ôn kỷ niệm đẹp giữa hai người“.

Phản ứng trước diễn biến mới này, hầu hết netizen đều cho rằng, ở cương vị người nổi tiếng, việc Goo Hara chủ động quay clip nóng là vô lý. Hình ảnh Goo Hara quỳ gối cầu xin bạn trai cắt ra từ CCTV cũng khiến netizen tin tưởng rằng cô đã thực sự bị bạn trai uy hiếp. Một fan bình luận: “Nếu không phải đe dọa thì tại sao lại gửi email “nhử” Dispatch như vậy? Anh ta nghĩ sẽ có người tin anh ta sao?“.

Ngày 4/19, sau khi Dispatch tiết lộ Choi là người dùng video nóng đe dọa Goo Hara, hơn 110.000 người đã ký yêu cầu chính phủ trừng phạt anh chàng này.

Sau khi Dispatch tiết lộ Choi là người dùng video nóng đe dọa Goo Hara, hơn 110.000 người đã ký yêu cầu chính phủ trừng phạt anh này.

Salon tóc mà Choi Jong Bum từng làm việc cũng đã quyết định sa thải anh vì lý do không đến làm việc nhiều ngày. Trước đó, Choi Jong Bum cũng than phiền rằng sự xuất hiện của phóng viên khiến anh không thể tiếp tục đi làm.

Kết quả hình ảnh cho goo hara choi jongbum

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật…

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục