Hoa Hậu Việt Nam
Cặp đôi Quang Lê – Nguyễn Hồng Nhung thể hiện trọn vẹn nỗi đau miền Trung trên sân khấu Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên
Đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch thuộc khuôn khổ vòng Chung kết HHVN 2020 mang tên Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên tuy đã kết thúc, vẫn để lại nhiều cảm xúc khó tả trong lòng khán giả.

Điểm lắng đọng trong đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch HHVN 2020 có thể nói là tiết mục song ca đặc biệt của 2 ca sĩ Quang Lê và Nguyễn Hồng Nhung. Cao trào cảm xúc được đẩy lên khi các ca khúc trình diễn liên quan tình hình đồng bào miền Trung bão lũ. Chưa dừng lại, còn kết hợp hình ảnh các chuyến từ thiện miền Trung của “bà trùm Hoa hậu” kiêm Phó Trưởng BTC HHVN 2020 Phạm Kim Dung và các nàng hậu. HHVN đã có loạt hoạt động chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào tại tâm bão điển hình là dự án bán nến gây quỹ.

Sau những tiết mục sôi động trong chương trình, khán giả cùng tiến đến nhạc phẩm Mưa chiều miền Trung, được trình bày qua giọng hát ngọt lịm của nam ca sĩ Quang Lê. Quang Lê xuất hiện với giai điệu tiết tấu nhẹ nhàng và truyền cảm chạm đến nơi sâu nhất trong lòng khán giả. Cặp đôi Quang Lê – Nguyễn Hồng Nhung đã có màn song ca giàu cảm xúc Chị đi tìm em làm cho khán giả có mặt đều như lặng đi. Ca khúc thân thương quen thuộc tuổi thơ xưa bao người dân có hoạt cảnh miền Trung sấm chớp, bão lũ đi kèm. Từng lời ca thương về miền Trung thấm vào tim khán giả nhất là khi “khúc ruột” của đất nước vừa gặp bão lũ càn quét trầm trọng. Về cuối, cặp đôi như thể chìm sâu hay nhập vào tâm trạng của bài hát không thể dứt ra ngay. 

Màn biểu diễn từ cặp danh ca Quang Lê – Nguyễn Hồng Nhung

Màn biểu diễn từ cặp danh ca Quang Lê – Nguyễn Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc lay động đến từng tia cảm xúc. Những giai điệu tuyệt đẹp của lời ca và hoạt cảnh lũ lụt miền Trung tái hiện trên sân khấu một cách nghẹn ngào. Phút giây lắng đọng 2 ca sĩ thể hiện đã lấy đi nước mắt nhiều người đồng cảm hoàn cảnh người dân nơi “khúc ruột” của đất nước.

Trước đó, Đoàn cứu trợ của HHVN do Nhà báo Lê Xuân Sơn và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung dẫn đầu cùng dàn Hoa, Á hậu liên tục lên đường hỗ trợ người dân vực dậy sau thiên tai. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cả đoàn đã tức tốc đi sâu vào tâm bão một cách nhanh nhất, giúp đỡ và xoa dịu phần nào những mất mát. Tính đến nay, HHVN 2020 kêu gọi thành công gần 14 tỷ đồng hiện kim và hiện vật cho chiến dịch “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”. Trong đó, 5 tỷ đồng tiền mặt được trao tận tay từng nhà trong 2 đợt cứu trợ. 

Những giai điệu tuyệt đẹp của lời ca và hoạt cảnh lũ lụt miền Trung tái hiện trên sân khấu một cách nghẹn ngào

Nêu cao tinh thần cho đi là còn mãi, BTC HHVN hòa cùng nỗi xót xa, thương cảm sâu sắc của người dân cả nước luôn hướng về miền Trung bị bão lũ giằng xé. Chưa bao giờ việc kêu gọi đóng góp cho vùng bị ảnh hưởng thiên tai cấp thiết như thời điểm hiện tại. Dự án bán nến thiện nguyện gây quỹ ủng hộ cho đồng bào miền Trung ruột thịt của HHVN lần này nhận được vô số sự quan tâm, lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Nhờ vậy, các hoạt động thiết thực có sức ảnh hưởng mạnh giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Cũng trong đêm Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên, BTC HHVN 2020 không ngừng nghỉ một lần nữa kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp cho quỹ cứu trợ người dân tâm bão.

Nêu cao tinh thần cho đi là còn mãi, BTC HHVN hòa cùng nỗi xót xa, thương cảm sâu sắc của người dân cả nước luôn hướng về miền Trung bị bão lũ giằng xé

Cuộc thi HHVN đồng thời vừa hoạt động nghệ thuật, vừa có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Bên cạnh những chuyến cứu trợ miền Trung, BTC còn cùng thí sinh lan tỏa yêu thương, đỡ đần những hoàn cảnh ngặt nghèo khác trong xã hội qua phần thi Người đẹp Nhân ái. HHVN lan tỏa nét đẹp đa dạng nhưng cao cả nhất vẫn luôn là nét đẹp nhân ái, BTC rất chú trọng tổ chức thực hiện phần thi này. Nhằm duy trì truyền thống và khẳng định tầm quan trọng về vẻ đẹp lòng nhân ái đối với một Hoa hậu Việt Nam, video tổng kết quá trình thực hiện các dự án Người đẹp Nhân ái của 35 thí sinh được công chiếu ngay trên sân khấu. Video khiến khán giả hình dung rõ hơn thành quả mà các thí sinh HHVN 2020 đạt được xuyên suốt hành trình Người đẹp Nhân ái. Đó cũng như hành trang mở đầu cho con đường các cô gái toả sáng rạng ngời ở vòng Chung kết và trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng tương lai.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục