Sao
Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala
Diva Celine Dion gây bất ngờ trên thảm đỏ Met Gala mới đây với bộ váy tua rua vô cùng đẹp mắt và lộng lẫy, như bà hoàng trên thảm đỏ.
Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala - ảnh 1
Có lẽ lâu lắm rồi người ta mới thấy được thần thái tươi trẻ, yêu đời và phong cách thời trang táo bạo của giọng ca “My heart will go on”
Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala - ảnh 2

Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala - ảnh 3
Bộ váy khiến Celine Dion như “thoát xác”, không những che được vóc dáng gày gò có phần xơ xác của cô mà còn khiến giọng ca hàng đầu thế giới trông vô cùng gợi cảm và quyến rũ.Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala - ảnh 4

Thời gian gần đây, Celine Dion luôn ở bên vũ công Pepe Munoz (34 tuổi), làm dấy lên tin đồn hai người hẹn hò. Tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ Pepe Munoz chỉ là người bạn đơn thuần.Celine Dion mặc đầm tua rua xẻ bạo, lộng lẫy như bà hoàng ở Met Gala - ảnh 6
Chia sẻ trên The Sun mới đây, Celine Dion vẫn dành những lời tình cảm cho người chồng quá cố: “Anh ấy đã yên nghỉ và sẽ luôn ở bên tôi. Tôi thấy anh ấy mỗi ngày qua ánh mắt các con. Anh trao cho tôi sức mạnh những năm qua”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục