Sao
CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay
Thông tin về cái chết của Sulli hiện đang được cảnh sát xác nhận lại.

Theo tin từ YNT và loạt báo Hàn, Sulli đã qua đời và cảnh sát cùng cơ quan báo chí đang trong quá trình xác nhận lại thông tin. Theo tin cập nhật mới nhất từ Newsen, cảnh sát đã nhận được thông tin về cái chết của Sulli vào khoảng 4 giờ chiều nay (14/10).

Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, 1 đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên, ca sĩ tại một tòa nhà chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, cụ thể vào khoảng 4:30 chiều nay và sau đó gọi cảnh sát. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thêm về bức thư tuyệt mệnh và kiểm tra rõ ràng tình huống. Theo thông tin mới nhất từ Yonhapnews, cảnh sát đã xác nhận Sulli qua đời.

Phía cảnh sát cho biết “có thể thấy cô Choi (họ của Sulli) sống 1 mình”, “hiện tại manh mối cho thấy rằng cô ấy đã tự tử nhưng chúng tôi vẫn đang điều tra mọi khả năng”.

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay - Ảnh 1.
Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.
CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay - Ảnh 2.
Thông tin về Sulli khiến công chúng hoang mang.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục