Sao
Cháu gái Công nương Diana: Nàng mẫu sang chảnh quyến rũ
Lady Kitty Spencer dù sở hữu thân hình khá mũm mĩm nhưng lại là người mẫu nổi tiếng được các thương hiệu săn đón. Mới đây, cô nàng sinh năm 1990 xuất hiện với khí chất sang chảnh của con nhà dòng dõi quyền quý trong chiến dịch quảng cáo xuân hè 2018 của Dolce & Gabbana.

Lady Kitty Spencer sinh năm 1990. Cô là con gái cả của em trai Công nương Diana – ông Earl Charles Spencer. Mẹ cô – bà Victoria Lockwood, từng là một người mẫu nổi tiếng nên Kitty cũng thừa hưởng vẻ đẹp sắc sảo và niềm đam mê với thời trang.

Trong bộ ảnh quảng cáo xuân hè 2018 của Dolce & Gabbana, Lady Kitty Spencer xinh đẹp với thần thái sang chảnh kiêu kỳ khi ăn món mỳ spaghetti trứ danh của nước Ý.

Các nàng mẫu Frankie Herbert, cô nàng thừa kế Isabel Getty, Kitty Spencer và Lady Sabrina Percy sải bước yêu kiều ở Venice.

Những hình ảnh long lanh trong chiến dịch quảng cáo xuân hè của Dolce & Gabbana.

Dù mũm mĩm nhưng cháu gái Công nương Diana có vẻ đẹp cổ điển thu hút, đôi mắt to và bờ môi mọng, hơn nữa, cô sở hữu thần thái cao quý của một công chúa. Cô trình diễn cho D&G xuân hè 2018 hồi tháng 9 vừa qua.

Kitty lần đầu diễn catwalk cho D&G tại tuần lễ thời trang Milan Fashion Week tháng 2/2017.

Kitty Spencer là cháu gái Công nương Diana quá cố.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục