Sao
‘Chơi lớn’ như Phạm Thoại, đội liền vương miện khi học trò đăng quang Ngôi Sao Chốt Đơn
Yên Đan - thí sinh team Phạm Thoại đã chính thức giành được ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình Ngôi Sao Chốt Đơn.

Tối ngày 7/6, đêm Chung kết The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Top 11 thí sinh đã có những phần thể hiện vô cùng xuất sắc mang đậm màu sắc cá nhân riêng dù thực hiện thử thách cùng team.

Mỗi đội phải giới thiệu về một số mặt hàng mang đậm dấu ấn về văn hóa và dân tộc nhưng vẫn phải cân bằng được các yếu tố về văn hoá, giải trí và livestream bán hàng như đúng với tiêu chí của chương trình.

Các phần thi của mỗi team đều được đầu tư hoành tráng và tỉ mỉ.

Sau phần trình diễn đầy tự hào và bùng nổ từ các đội thi, Top 6 chung cuộc của The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức lộ diện. Kết quả được này được tổng hợp từ các ban Giám khảo sau phần trình diễn của các team có mặt trong Top 11, cụ thể như sau: Marko Nguyễn và Yên Đan (team Phạm Thoại), Ngọc Thiệp (team Lucie – Tuấn Dương), Tiêu Thố và Kan Hy (team Long Chun), Nhật Hào (team Call Me Duy).

Cuối cùng sau phần tranh tài đầy căng thẳng và không kém phần khốc liệt, Quán quân The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 chính thức gọi tên Yên Đan (team Phạm Thoại). Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của thí sinh, cũng như thành công đáng tự hào của mentor Phạm Thoại bởi những chia sẻ thực tế, chiến lược thông minh và sự lăn xả hết mình trong các thử thách.

Đặc biệt, bên cạnh hình ảnh chiến thắng của Yên Đan thì “spotlight” của chương trình cũng thuộc về Phạm Thoại. Bởi sau khi vừa công bố học trò chiến thắng, Phạm Thoại ngay lập tức đội vương miện cùng với outfit không thể nổi bật hơn. Trước đó, Phạm Thoại còn có phần nắm tay Top 2 vô cùng hồi hộp với mentor Long Chun.

Phạm Thoại đội vương miện khi học trò Yên Đan chiến thắng Ngôi Sao Chốt Đơn.
Yên Đan – thí sinh team Phạm Thoại chiến thắng Ngôi Sao Chốt Đơn.

Theo đó, Á quân 2 là Marko Nguyễn (team Phạm Thoại) và Á quân 1 là Kan Hy (team Long Chun). Thí sinh quay video teaser ấn tượng nhất thuộc về Trương Anh Quân, Thí sinh quay clip review ấn tượng nhất được trao cho Cô Mai Khanh. Và Nhật Hào xuất sắc đạt được giải thưởng Thí sinh livestream ấn tượng nhất.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục