Sao
Có ai đi “bão” như kiểu của NSƯT Chiều Xuân: Nền nã áo dài, tay cầm cờ, thong dong giữa phố đông
Hình ảnh đi "bão" một cách nền nã và đầy văn mình của NSƯT Chiều Xuân đang được cư dân mạng chia sẻ một cách rầm rộ.

Vừa qua, những chiến thắng giòn giã của tuyển Việt Nam ở đấu trường AFF Cup khiến người hâm mộ không khỏi tự hào về một thế hệ bóng đá Vàng đang mạnh mẽ và trưởng thành lên từng ngày.

Sau mỗi trận đấu, trước những chiến thắng vẻ vang của các cầu thủ, người hâm mộ thi nhau đổ ra đường, kèn trống, cờ hoa cỗ vũ, mang đến một không khí vô cùng tươi mới và nhộn nhịp. Lòng tự hào dân tộc và tình yêu mến dành cho đội tuyển thì ai cũng có tuy nhiên, các biểu hiện không phải ai cũng giống ai. Có người kèm trống, nhưng cũng có người thầm lặng dõi theo.

Vừa qua, mạng xã hội được phen dậy sóng khi bức ảnh NSƯT Chiều Xuân đi “bão” được đăng tải. Chị diện chiếc áo dài nền nã, cầm quốc kỳ, bước đi hiên ngang giữa đường sau chiến thắng của tuyển nhà. Không ồn ào, nhưng thần thái kiêu hãnh toát lên ở chị dấy lên trong lòng người xem những cảm xúc khó tả.

Đăng tải cùng hình ảnh đi “bão” khá bạo này, Chiều Xuân viết: Khi tôi vừa vui mừng ra khỏi Nhà Hát Lớn Thành Phố sau Concert khai mạc Liên Hoan Âm Nhạc Á Âu mà Nhạc Sĩ Đỗ Hồng Quân, phu quân của tôi là trưởng ban tổ chức. Trong lòng đang lâng lâng lâng vì được nghe một đêm nhạc hay quá thì gặp luôn một dòng người cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Tôi vui quá, mua 1 chiếc cờ và cứ thế hiên ngang đi bộ từ Nhà Hát Lớn về Nguyễn Thái Học nhà mình.

Về nhà, nhận được tấm ảnh bạn Khôi Minh chụp “ trộm” lúc nào mà lòng càng vui hơn nữa vì bức ảnh nói hộ lòng mình. Cảm ơn nhà nhiếp ảnh Khôi Minh rất nhiều.

Cảm ơn buổi hoà nhạc, cảm ơn tuyển Việt Nam đã cho tôi một buổi tối thật tuyệt vời và trọn vẹn”.

Tấm ảnh này ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là vô vàn bình luận của cư dân mạng được để lại.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục