Sao
Đàm Phương Linh tiết lộ lí do chia tay sau 1 năm hẹn hò với Karik
Chia tay sau 1 năm hẹn hò với Karik, Đàm Phương Linh vừa tìm kiếm "một nửa" tại Khúc Hát Se Duyên là chàng trai “sáu múi” Uông Tài Phát.

Đàm Phương Linh là cái tên không mấy xa lạ, đặc biệt là với giới trẻ Sài Thành. Cô bắt đầu được chú ý khi giành được giải Nhất cuộc thi HHT ICON 2009 và tháng 7/2010, Đàm Phương Linh chính thức đảm nhận vị trí dẫn chương trình của kênh YanTV. Từ đó đến nay cô đã dẫn nhiều chương trình khác nhau và được khán giả trẻ biết đến nhiều hơn với hình ảnh của một cô VJ xinh đẹp, năng động và duyên dáng.
Đàm Phương Linh đã thử sức với nhiều lĩnh vực như: VJ, người mẫu quảng cáo, diễn viên và cả ca sĩ. Phương Linh từng ra mắt MV Rồi lại một ngày và MV Nhớ những điều quen thuộc với Thiên Minh. Đồng thời, cô nàng còn xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ khác cùng loạt phim ngắn, sitcom như Kim Chi Cà Pháo, Tôi Yêu Việt Nam và dự án Biệt Đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz.
Mới đây, Đàm Phương Linh tìm kiếm một nửa tại Khúc Hát Se Duyên và quyết định tay trong tay ra về cùng chàng trai “sáu múi” Uông Tài Phát sau khi tình cũ Karik cũng tìm bạn gái ở gameshow hẹn hò khác.
Nói về cơ duyên và quãng thời gian yêu Karik, Đàm Phương Linh chia sẻ: “Một lần Linh đi làm chương trình, khách mời ngày hôm đó là Karik. Buổi phỏng vấn rất nhanh, ban đầu chỉ chào hỏi nhau, Linh cũng khá chủ động vì mình là chủ nhà nhưng Karik làm lơ, chỉ tập trung trang điểm makeup. Linh bị ấn tượng ‘người gì mà kì cục vậy’. Trong suốt buổi phỏng vấn thì Linh cảm thấy người con trai này khá là nhẹ nhàng, dễ thương và cũng khác với những suy nghĩ ban đầu của mình về Karik.
Linh và Karik quen nhau không quá dài, nhưng cũng đủ để hai người hiểu về tính cách của nhau. Đó là quãng thời gian vui có, buồn có, ấn tượng có. Với Linh đó là khoảng thời gian đẹp. Karik là một người khá đào hoa, được nhiều cô gái thích. Nhưng rất may, trong khoảng thời gian hai đứa quen nhau thì Karik rất là tôn trọng Linh”.
Nói về lý do chia tay Karik, Đàm Phương Linh cho biết: “Linh và Karik là hai người có tính cách khá trái ngược. Mẫu người yêu cũng không phải là nhau. Do tính cách có nhiều điều không thể hòa hợp nên quyết định dừng lại để giữ những ấn tượng tốt về nhau. Hiện tại Linh và Karik đã chấm dứt chuyện tình cảm. Cả hai chỉ là những người bạn. Với Linh hết tình thì còn nghĩa. Linh và Karik cũng khá hiểu về tính cách của nhau nên nhiều vấn đề ở mức độ bạn bè thì dễ tâm sự, dễ hiểu”.
Nói về người bạn trai mới quen tại chương trình Khúc Hát Se Duyên, Đàm Phương Linh cho biết: “Sau khi được kết đôi trên sân khấu, Linh và Tài có một buổi hẹn gặp, Linh thấy Tài cũng là một người dễ thương, biết nói chuyện. Tài có chia sẻ những quan điểm về cuộc sống và khá là giống với những gì Linh nghĩ. Nhưng duyên số là điều mình không thể nói trước được. Dù là tiến xa hơn hay chỉ là bạn bè, Linh vẫn cảm thấy vui vì được quen biết với một chàng trai dễ thương, đáng yêu”.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục