Sao
Đàm Thu Trang đón Tết bên Cường Đô La và gia đình chồng

Hình ảnh Đàm Thu Trang bên gia đình nhà chồng thu hút nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ

Đàm Thu Trang mới đây đã cùng với Cường Đô La và con trai Subeo đến chúc Tết bố mẹ chồng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Theo đó vào trưa trưa 6/2 (mùng 2 Tết), Cường Đô La đã gắn thẻ Đàm Thu Trang trong hình ảnh đại gia đình sum vầy ngày Tết. “Một năm mới đầy niềm vui , nhiều sức khỏe và vạn sự như ý muốn … nhé cả nhà”, anh viết trên trang cá nhân.

Đàm Thu Trang đón Tết bên Cường Đô La và gia đình chồng - ảnh 1

Đây  cũng chính là năm đầu tiên Đàm Thu Trang đón Tết cùng Cường Đô La với vai trò vợ tương lai.

Trong hình, người mẫu gốc Lạng Sơn mặc trang phục vest xanh. Cô đứng cạnh chồng sắp cưới và con trai riêng của chồng và vợ cũ (Hồ Ngọc Hà) bé Subeo. Mẹ Cường Đô La, bà Như Loan, cũng có mặt bên các con.

Đàm Thu Trang đón Tết bên Cường Đô La và gia đình chồng - ảnh 2
Trước đó, cặp đôi chính thức xác lập mối quan hệ vợ chồng sau đám hỏi diễn ra ngày 20/1 mới đây.

Cả hai người đã có thời gian gần 2 năm yêu nhau đầy mặn nồng và luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào.

Trong lễ ăn hỏi của con trai, mẹ Cường Đô La đã xúc động đến bật khóc. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang với gia đình nhà chồng rất tốt đẹp. Cặp đôi có thể cũng đã sẵn sàng cho đám cưới được đồn đoán vào tháng 5 sắp tới.

Đàm Thu Trang đón Tết bên Cường Đô La và gia đình chồng - ảnh 3
Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La từng công khai quan hệ yêu đương với Hạ Vi và dính tin đồn tỉnh cảm với nhiều người đẹp showbiz khác. Tuy nhiên cuối cùng “đại gia phố núi” đã quyết định “về chung một nhà” với Đàm Thu Trang.

 

 


Tin cùng chuyên mục