Sao
Đàm Thu Trang: Tôi không yêu Cường đô la vì tiền
Chuyện tình Đàm Thu Trang- Cường Đô la luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận lâu nay. Mới đây, trong bài trả lời phỏng vấn một trang báo điện tử, Đàm Thu Trang tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn về bạn trai và cuộc sống của cô hiện tại.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. 

Theo đó, Đàm Thu Trang khẳng định cô chưa bao giờ yêu Cường Đô la vì tiền. “Tôi từng ngạc nhiên khi đọc những nhận xét rất tiêu cực về mối quan hệ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền, nhưng người ta cứ gán ghép cho tôi như thể họ là người trong cuộc”- Đàm Thu Trang nói.

Đàm Thu Trang chia sẻ thêm: “Với những người xa lạ, tôi không muốn giải thích vì biết đó chỉ là những câu chuyện làm quà. Vài hôm người ta sẽ quên vì còn những chuyện hấp dẫn khác. Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc”.

Trả lời câu hỏi áp lực ra sao khi yêu một người nổi tiếng với những mối tình cùng người đẹp showbiz, Đàm Thu Trang thẳng thắn nói: “Việc anh yêu những người nổi tiếng có lẽ là cái số. Khi chúng tôi mới có tình cảm với nhau, anh không biết tôi là ca sĩ. Đến khi biết, anh cũng giật mình hỏi: “Vậy ra em cũng là người của showbiz hả?”. Tôi nghĩ nếu nói có áp lực thì chắc anh chịu nhiều hơn vì anh ấy nổi tiếng hơn tôi (cười). Mỗi lần đi ăn, đi chơi cùng nhau, người hâm mộ thường nhận ra anh ấy và đến chào hỏi, bắt tay. Tôi còn giúp họ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Sau này quen nhau lâu, có lúc anh nói thấy ái ngại vì cuộc sống của tôi bình yên quá, còn anh lại luôn gắn với những thị phi trong quá khứ. Nhưng tôi không quan tâm đến quá khứ vì nó không nuôi dưỡng được hiện tại mà chỉ làm chúng ta dằn vặt nhau thôi. Vả lại, người ta luôn vận động liên tục để thay đổi và phát triển. Anh Cường của ngày hôm nay chưa chắc đã giống của ngày hôm qua”.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục