Sao
Dàn hậu Việt nổi bật và tinh tế khi kết hợp tà áo dài xưa với nét đẹp hiện đại

Xuất hiện tại một không gian đậm chất cổ kính, dàn hoa hậu, á hậu Việt khéo léo tôn vinh nét duyên dáng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài xưa của NTK Ngô Nhật Huy.

Cùng nhau tham dự sự kiện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi đã cùng chọn khoác lên mình tà áo dài xưa. Đi cùng các người đẹp là “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung với chiếc áo dài nhưng đen sang trọng như những phu nhân ngày xưa. Các nàng hậu ngay lập tức nổi bật và thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện bởi vẻ đẹp và sự thông minh của mình khi khéo léo tôn vinh những giá trị truyền thống trong xã hội hiện đại.

Hoa Khôi Thúy Vi, Á hậu Diễm Trang, “bà trùm” Hoa hậu Phạm Kim Dung.

Người đẹp Thùy Tiên, Á hậu Diễm Trang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi, “bà trùm” Hoa hậu Phạm Kim Dung.

Truyền thống và hiện đại vốn là những khái niệm đối lập nhau, thế nhưng hình ảnh các nàng hậu trẻ trung, xinh đẹp trong tà áo dài xưa đã cho thấy một sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này.

Hai giá trị được hòa quyện vào nhau đã tôn vinh trọn vẹn nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong tà áo dài xưa được các nàng lựa chọn riêng cho mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi đã vừa tái hiện trọn vẹn giá trị truyền thống vừa thể hiện được nét hiện đại của người phụ nữ thế kỉ 21.

Xuất hiện trong trang phục tà áo dài xưa cùng với những ứng xử khéo léo, thông minh tại sự kiện các nàng hậu đã tạo được những ấn tượng sâu sắc với khán giả khi vẫn là những nàng hậu trẻ trung, năng động nhưng vẫn khéo léo gìn giữ nét đẹp truyền thống của người con gái Việt.

Cùng xem lại những hình ảnh tỏa sáng của các nàng hậu trong tà áo dài Việt.

Hoa khôi Thúy Vi

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

“Bà trùm” Hoa hậu Phạm Kim Dung.

Trang phục: NTK Ngô Nhật Huy

Photo: Tân Lê


Tin cùng chuyên mục