Sao
Dàn sao Việt và quốc tế rạng rỡ trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V
Hàng loạt tên tuổi đình đám của nền điện ảnh Việt Nam cũng như quốc tế đã hội tụ trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ V, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 lúc 20h00 ngày 27/10.

Tối nay, lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ V tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám showbiz Việt như Ngô Thanh Vân, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, DV – NSX phim Thanh Thúy, Giáng My, Nhật Kim Anh, Vũ Ngọc Anh, Mai Thu Huyền, Lan Hương, Khả Ngân, Huỳnh Anh…

Đến với LHP quốc tế Hà Nội còn có sự góp mặt của các đoàn nghệ sĩ đến từ Ba Lan và Iran. Dương Cẩm Lynh và Thái Dũng là 2 MC thảm đỏ lễ khai mạc tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V.

Á hậu Diễm Trang

Á hậu Diễm Trang trong bộ dạ hội màu đỏ sánh đôi cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam trên thảm đỏ chương trình. Được biết, Á hậu Diễm Trang và DV Quý Bình là 2 MC chính của buổi lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Với mong muốn lan tỏa tình yêu điện ảnh, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay sẽ được tổ chức nhằm vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, có giá trị nghệ thuật cao, sáng tạo và khuyến khích những tài năng mới của điện ảnh. Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay có sự tham dự của hơn 1,000 đại biểu trong đó có gần 120 nghệ sĩ, các nhà sản xuất và khách mời người nước ngoài.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam với chủ đề “Hào khí Lạc Hồng” hứa hẹn là bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc, tôn vinh điện ảnh ấn tượng. Theo chia sẻ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chủ đề của đêm khai mạc lấy ý tưởng từ chim Lạc và Trống đồng – biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa Việt Nam. Những tiết mục nghệ thuật sẽ mang hào khí Thăng Long nhưng cũng mang hơi thở đương đại, thể hiện tinh thần hội nhập của Việt Nam cùng các quốc gia tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.

Bên cạnh đó, trailer của LHP quốc tế Hà Nội còn có sự tham gia của 3 người đẹp bước ra từ cuộc thi HHVN 2018 là: Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Vũ Hương Giang và Phạm Ngọc Hà My cũng được công bố rộng rãi tới công chúng yêu điện ảnh nói riêng và khán giả nói chung.

Khả Ngân

Phương Anh Đào

Nhật Kim Anh

Lan Phương cùng chồng

Vân Trang sải bước trên thảm đỏ cùng Minh Luân.

Ngọc Thanh Tâm

Nhan Phúc Vinh bảnh bao bên cạnh Trung Dũng.

NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương

NTK Đức Hùng hộ tống Mai Thu Huyền

Huỳnh Anh

Vũ Ngọc Anh

Dương Cẩm Lynh

Mỹ Duyên cùng Anh Thư

Hạnh Đặng

Photo: Như Hoàn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục