Sao
Đăng ảnh “ngôn tình” kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Thế Thành bị Thúy Diễm tố cáo “không có quà”
Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, diễn viên Thế Thành chia sẻ những khoảnh khoắc ngọt ngào của anh và Thúy Diễm, đồng thời viết những lời “ngôn tình” dành cho vợ. Đáp lại sự mùi mẫn của chồng, Thúy Diễm lại lên tiếng "tố cáo" anh.

Diễn viên Thế Thành đăng tải những hình ảnh chia sẻ niềm hạnh phúc khi anh và Thúy Diễm kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Cùng với những bức hình ghi lại khoảnh khắc tình tứ giữa hai vợ chồng, anh còn viết lời ngọt ngào nhưng cũng đầy chân thành dành bà xã.

Nam diễn viên viết: “Hôm này là đúng 2 năm ngày rước ẻm về chung 1 nhà (12-04-2016), và cũng chuẩn bị có thêm 1 thiên thần giấu mặt sắp xuất hiện bên cạnh vợ chồng Tèo nữa. Thật sự ra cũng không biết nói thêm gì nữa, chỉ biết cám ơn đời, cám ơn em và cám ơn thiên thần của ba, nói chung là vui vui lắm”.

Đáp lại lời tâm sự của chồng, diễn viên Thúy Diễm hài hước “tố cáo”: “Túm lại là hổng có quà”. Nhưng rất nhiều người đã vào bênh vực Thế Thành. “Năm nay anh Thành chơi lớn, tặng Thúy Diễm một baby luôn”, “Thành cho em hết cuộc đời này rồi còn đòi quà gì nữa”… là những lời mà bạn bè, người thân “chung vui” cùng hai vợ chồng diễn viên.

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz cũng like, thả tim dòng trạng thái của Thế Thành và dành cho cặp đôi nhiều lời chúc. Nghệ sĩ Tiến Luật, diễn viên Lã Thanh Huyền, Hùng Thuận, Trương Nam Thành… nhiệt tình bình luận, gửi lời chúc.

Trước đó, hai nghệ sĩ thông báo tin vui khi gia đình nhỏ sắp chào đón thành viên mới sau 2 năm kết hôn. Nữ diễn viên hiện mang thai tháng thứ 5 và vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác kết hợp du lịch tại Mỹ.

Trong thời gian này, Thúy Diễm hạn chế nhận phim mới để chuẩn bị cho việc lên chức mẹ. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể “gặp gỡ” cô trong các bộ phim đã thực hiện trước đó. Hiện tại, bộ phim Duyên nợ ba sinh mà Thúy Diễm đóng vai chính vừa lên sóng đài Truyền hình Vĩnh Long 1, lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Trong phim này, cô vào vai một ca sĩ phòng trà trong bối cảnh những năm đầu Việt Nam bị thực dân Pháp chiếm đóng. Cô có cuộc tình nhiều trắc trở cùng Tuấn (Đức Nhã), phải trải qua ba kiếp lai sinh nhưng kết thúc vẫn không tròn vẹn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục