Sao
Đăng đàn khoe ảnh con trai nhưng che kín mặt, Lâm Khánh Chi khẳng định con xinh đẹp giống mình
Lâm Khánh Chi vừa công khai hình ảnh và thông tin về con trai đầu lòng mà cô nhờ người mang thai hộ đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Vừa mới đây, nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới (11/1), trên trang cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mình và con trai đầu lòng khiến người hâm mộ được phen tò mò.

Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ, vào cuối tháng 1 này vợ chồng cô có thêm niềm vui lớn khi đón con về nhà bởi em bé đã làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của cô cũng như tô màu hồng cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Được biết con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi nặng 3,5 kg khi vừa lọt lòng bằng phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan. Hiện tại, bé đã được gần 3 tháng và đã 5,6kg. Cô cho biết thêm, con trai rất giống ông xã Phi Hùng bởi nước da trắng nhìn là mê. Bên cạnh đó, bé lại có chiếc mũi cao vút và đôi môi giống nữ ca sĩ.

“Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn nha.Cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn. Vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp “, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Lâm Khánh Chi từng cho biết, cô dự định sẽ không chia sẻ về việc bí mật có con bởi không nói ra thì sẽ tốt hơn nhưng cô thấy việc giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Bởi khi cô công khai việc có con thì những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. “Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”, nữ ca sĩ nói.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục