Sao
Đạo diễn khẳng định ảnh Bình Minh – Trương Quỳnh Anh không có trong phim
Đạo diễn phim “Thề không gục ngã” lên tiếng xác nhận những hình ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang lan truyền trên mạng xã hội không nằm trong dự án phim.

Một cảnh trong phim “Thề không gục ngã” do Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đóng.

Mới đây, những hình ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến dư luận sục sôi. Một số người hâm mộ tìm lý do để bênh vực thần tượng và cho rằng đây có thể là những hình ảnh hậu trường, cảnh quay trong phim “Thề không gục ngã” – bộ phim mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh hợp tác chung năm 2015.

Trước những nghi vấn và đồn đoán, đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã” chính thức lên tiếng. Theo đó, đạo diễn Minh Cao xác nhận những hình ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang lan truyền trên mạng xã hội không nằm trong dự án phim của anh.

Đạo diễn này cho biết thêm, những cảnh tình cảm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim không quá nhiều. Tuy nhiên, anh từ chối bình luận về ồn ào của hai nghệ sĩ và khẳng định bộ phim “Thề không gục ngã” đã phát sóng cách đây 2 năm nên không cần PR ở thời điểm này.

Được biết, phim “Thề không gục ngã” của đạo diễn Nguyễn Minh Cao, phát sóng vào năm 2015 là bộ phim truyền hình đầu tiên Trương Quỳnh Anh và Bình Minh hợp tác với nhau.

Trong phim, Bình Minh vào vai Lý Bỉnh Long- một gã đẹp trai, thông minh nhưng ăn chơi sa đọa. Trong một lần thi đua xe, anh gây tai nạn chết người và bị tuyên án 5 năm tù và bị cha từ mặt. Còn Quỳnh Anh vào vai em gái trùm xã hội đen và có mối tình nhiều nước mắt với Bỉnh Long (do Bình Minh đóng).

Hiện Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về ồn ào lộ ảnh tình tứ với Bình Minh. Bên cạnh đó, Tim chưa có động thái gì trước scandal của bà xã.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục