Sao
Đáp trả fan Đông Nhi cực “gắt”, Đỗ Hiếu dấy lên nghi vấn sẽ không còn hợp tác giọng ca “Giả vờ say” một lần nào nữa
Đỗ Hiếu vấp phải vô vàn ý kiến tiêu cực sau khi tạo ra cho Đông Nhi những sản phẩm được đánh giá là nhạt và một màu.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, nữ ca sĩ Đông Nhi đã có màn trở lại đường đua âm nhạc V-biz một cách đầy ngoạn mục với 2 sản phẩm “Xin lỗi anh quá phiền” và “Giả vờ say”. Đáng chú ý, cả hai ca khúc đều được giọng ca “Xin đừng đừng” tin tưởng, giao trọng trách sáng tác cho nam nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Sự quay trở lại của nữ ca sĩ vẫn được công chúng đón nhận nồng nhiệt như thường lệ. Tuy nhiên, song song với những ý kiến khen ngợi, cũng có không ít người cho rằng sự nghiệp của Đông Nhi bắt đầu đi vào lối mòn bởi những sản phẩm một màu và không có nhiều điểm đột phá.

Bên cạnh Đông Nhi, nam nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng là người chịu không ít chỉ trích từ phía fan của nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng việc những sản phẩm của Đông Nhi không còn có chất lượng cao, phần lớn đến từ Đỗ Hiếu – người chịu trách nhiệm chính trong việc tạo ra những sản phẩm này.

Cụ thể, vừa mới đây, trên trang cá nhân của Đỗ Hiếu, một fan Đông Nhi đã để lại bình luận không được thiện chí cho lắm, cụ thể người này viết: “Rất mong Hiếu đọc được những comment này và hiểu được những gì Potato đang mong muốn. Chúng mình không có ác ý, chỉ mong chị ĐN thành công trở lại như ngày trước. Mong bạn hãy khuyên chị ấy hợp tác thêm với các nhạc sĩ khác để các sản phẩm âm nhạc đỡ một màu, nhàn nhạt như hiện nay. Bạn có thể trau dồi thêm chuyên môn để các sáng tác chất lượng hơn và bọn mình sẵn sàng welcome”.

Đáp lại bình luận mang tính “vỗ mặt” này, Đỗ Hiếu đã không ngần ngại có màn đáp trả cực “gắt”: “Cảm ơn bạn đã comment. Không còn sản phẩm nào nữa đâu bạn”. Động thái này của nam nhạc sĩ khiến không ít fan lo lắng và cho rằng Đông Nhi và Đỗ Hiếu từ nay sẽ không còn hợp tác với nhau nữa.

Đỗ Hiếu là người đã cùng Đông Nhi tạo nên thành công vang dội tại cuộc thi Hòa Âm Ánh Sáng – The Remix mùa đầu tiên. Sau đó, cả hai tích cực hợp tác cùng nhau trong những dự án âm nhạc và thành công với một số sản phẩm nhạc điện tử hiện đại.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục